Chưa thấy ai "trở mặt" nhanh như Đức Phúc: Mượn chó của Hòa Minzy lên thảm đỏ tạo dáng chán chê rồi còn chê chó hôi

24/04/2018 - 00:03 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Xuất hiện vào ngày cuối của sự kiện Vietnam International Fashion Week 2018, Đức Phúc đã chiếm spotlight trên khắp các mặt trận MXH. Nếu như tiết mục "nàng tiên cá" của Tiêu Châu Như Quỳnh không bất ngờ soán ngôi nhất thì chắc chắn màn "dắt chó dạo thảm đỏ" của Đức Phúc cũng không phải dạng vừa đâu.

Chưa thấy ai trở mặt nhanh như Đức Phúc: Mượn chó của Hòa Minzy lên thảm đỏ tạo dáng chán chê rồi còn chê chó hôi - Ảnh 1.

Đức Phúc chơi "lầy" khi dắt hẳn chó lên thảm đỏ tạo dáng khiến dân tình choáng váng.

Vốn dĩ từ trước tới nay, cứ hễ sự kiện nào có mặt Đức Phúc xuất hiện và trả lời phỏng vấn là y như rằng dân tình lại được cả "rổ" phát ngôn chân chất, ngây ngô và đáng yêu kinh khủng.

Và trong đêm cuối của Vietnam International Fashion Week 2018 vừa qua cũng không phải là ngoại lệ. Ngay khi được đặt câu hỏi phỏng vấn giao lưu với khán giả, Đức Phúc đã chia sẻ thành thật về sự hiện diện của mình cùng thú cưng gây "bão" khắp MXH, khiến người hâm mộ nức lòng vì thích Phúc quá đi thôi!

Chưa thấy ai trở mặt nhanh như Đức Phúc: Mượn chó của Hòa Minzy lên thảm đỏ tạo dáng chán chê rồi còn chê chó hôi - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Đức Phúc và chú cún cưng chiếm spotlight trên MXH.

Lý giải cho việc dắt chó lên thảm đỏ, Đức Phúc thành thật khai nhận vì bộ trang phúc anh tự chuẩn bị cho mình là màu đen nên đã nảy ra ý tưởng mượn chó cưng mới tậu của Hòa Minzy: "Bộ đồ màu đen và chú chó cũng màu đen nên em mang đi theo." 

Được biết, chú chó cưng này thuộc dòng Bull Pháp, có trị giá hơn 1.000 USD và mới được Hoà Minzy đón về nhà.

Chia sẻ thêm về sự việc "mượn đồ" bất đắc dĩ này, Đức Phúc cho biết ngay sau khi nhận được cuộc điện thoại của người em, người chị Hòa Minzy đã hộ tống chó cưng đến tận nơi cho Đức Phúc ôm lên thảm đỏ chụp ảnh. Hòa cứ thế đứng bên ngoài chờ cho tới lúc Đức Phúc tạo dáng và chiếm spotlight xong xuôi thì lại đón chó cưng về. Quả là tình chị em thân thiết nhà Hoa Dâm Bụt, khiến ai biết được cũng phải ngưỡng mộ ít nhiều.

Tuy nhiên, chị chị em em cho mượn chó thân thiết là thế, Đức Phúc cũng chẳng nể nang gì mà thỏ thẻ nhè nhẹ với phóng viên một sự thật như sau: "Nhưng thật sự là em ôm nó xong em mới thấy là nó hôi, hôi lắm luôn ấy!" Anh chàng còn ngượng ngùng thắc mắc không biết chỉ trong vài phút tạo dáng trên thảm đỏ ấy, đã có ai "phát hiện" ra mùi lạ của chú cún cưng hay chưa. Nếu có thì chắc là quê lắm nhỉ?

Chưa thấy ai trở mặt nhanh như Đức Phúc: Mượn chó của Hòa Minzy lên thảm đỏ tạo dáng chán chê rồi còn chê chó hôi - Ảnh 3.

Hẳn là ai đó sẽ thấy tim đau rất đau khi nghe nhận xét thẳng thừng của người em Đức Phúc.

Ngay sau khi đoạn phỏng vấn giọng ca "Ánh nắng của anh" được lan truyền rộng khắp trên MXH, dân tình đã nhiệt tình để lại những bình luận khoái chí.

Nhiều người cho rằng Đức Phúc thật sự quá đáng yêu đi mà, luôn nói thẳng nói thật. Rõ ràng là những câu từ của anh chàng "nhạt" và thiếu muối vô cùng, nhưng qua cách nói chuyện ngô nghê lại khiến người ta bật cười. Thậm chí nhiều ngừoi còn bán tín bán nghi không biết nhà anh chàng này có nghề làm bán muối hay bán nước mắm không đây.