Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports''

Xe 09/04/2021 - 10:13

Nữ MC Chúc Anh hy vọng có thể trở thành người con gái tài sắc vẹn toàn khi theo đuổi con đường thể thao điện tử.

Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 1
Nữ MC Chúc Anh là cái tên quen mặt trong giới thể thao Việt Nam. Cô có 5 năm gắn bó với giải bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu, VBA.Ggần đây, nữ MC này trở thành người dẫn dắt giải đấu Icon Series SEA bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến: Tiền Mùa Giải. Sắp tới, Chúc Anh chuyển sang theo đuổi con đường MC trong giới thể thao điện tử.
Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 2

Zing có buổi trao đổi ngắn với Chúc Anh để tìm hiểu thêm về quyết định của cô. Chúc Anh chia sẻ việc gia nhập giới Esports là cơ duyên bất ngờ với bản thân. Ngoài ra, một phần nguyên nhân xuất phát từ sở thích chơi game.

Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 3 Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 4
"Trong một ngày tôi dẫn VBA thì gặp được anh Tân. Anh ấy là caster chính của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Anh Tân ngỏ ý muốn mời tôi về làm MC khi bộ môn này ra mắt. Anh ấy bảo rằng tôi phù hợp với hình tượng nữ MC trong giới thể thao điện tử. Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để thay đổi bản thân, tìm kiếm thử thách mới. Ngoài ra, tôi cũng thích chơi game và nghĩ rằng mình sẽ phù hợp với công việc này", cô nàng chia sẻ.
Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 5 Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 6
Khi đề cập đến ngoại hình xinh đẹp của các nữ MC trong giới Esports, Chúc Anh cho rằng đó cũng là lợi thế, cũng là thách thức với bản thân. "Đầu tiên, tôi thật sự không dám nhận mình có diện mạo xinh đẹp. Ngoại hình của tôi chỉ dừng lại ở mức ưa nhìn. Tôi nghĩ ở bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, ngoại hình ổn cũng sẽ có hai mặt. Với một số người, họ sẽ vì vẻ ngoài của tôi bắt mắt mà bỏ qua những lỗi lầm nhỏ. Còn với một số khán giả, họ sẽ lấy đó làm cái cớ phớt lờ những vấn đề liên quan đến chuyên môn của tôi. Vì vậy, tôi buộc phải chứng minh, làm việc chăm chỉ hơn", cô nàng bộc bạch.
Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 7
Ngoài ra, nữ MC có gương mặt khả ái này còn tin rằng sẽ gây ấn tượng với cổ động viên giới Esports nhờ tính cách khác biệt của bản thân. "Tôi cảm thấy bản thân cũng có đôi nét khác biệt so với những tuyển thủ nam, MC nữ khác trong giới Esports. Những người chơi lâu, thân thiết sẽ phát hiện tôi là người có diện mạo nữ tính, nhẹ nhàng nhưng tính cách lại đậm nét đàn ông. Trong tương lai, tất cả sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi theo dõi Chúc Anh ở giải đấu Tốc Chiến mùa Hè 2021", cô cho hay.
Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 8 Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 9

Cô nàng còn khẳng định sẽ thay đổi hình tượng trong thời gian tới: "Thời điểm làm MC VBA, tôi có rất nhiều yêu cầu về ngoại hình, phong cách ăn mặc. Tôi không được ăn mặc theo sở thích, diện áo hở vai hay trang phục quá nóng bỏng vì sẽ lên truyền hình. Nhưng khi chuyển sang giới thể thao điện tử, tôi có thể thay đổi đa dạng những kiểu thời trang mà bản thân yêu thích. Đây còn là cơ hội để tôi thể hiện tính cách thật sự của mình chẳng hạn như cắt tóc ngắn hay nam tính một chút. Ngoài ra, tôi cảm thấy hình tượng 'ngự tỷ' (người con gái tài sắc vẹn toàn) rất đáng để hướng tới".

Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 10 Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 11
Cuối cùng, Chúc Anh hy vọng những nỗ lực của bản thân sẽ góp một chút công sức vào sự phát triển của LMHT: Tốc Chiến. "Thật sự, tôi cảm thấy rất khó để chứng minh bản thân trong giới Esports. Vì vậy, tôi sẽ bắt đầu thay đổi từ từ như thường xuyên chơi game cùng bạn bè, tìm hiểu về các vị tướng, chiêu thức để hoà nhập được với tựa game. Tôi sẽ đứng ở cương vị người chơi để từng bước trở thành một phần của Tốc Chiến, của giới thể thao điện tử. Xuất phát điểm của tôi muộn hơn so với các đồng nghiệp nên phải thật sự cố gắng mỗi ngày. Ở tương lai xa hơn, tôi hy vọng có thể dùng kiến thức bản thân tích lũy đưa tựa game Tốc Chiến ngày càng phát triển", cô nàng chốt lại.
Chúc Anh: ''Tôi hướng tới hình tượng ngự tỷ trong giới Esports'' - ảnh 12
Ngoài diện mạo xinh đẹp, luôn nỗ lực trong công việc, Chúc Anh còn được biết đến với tư cách nữ MC tài năng, học giỏi. Cô nàng sở hữu khả năng phỏng vấn song ngữ Anh -Việt rất tốt. Và điều này xuất phát từ việc cô nàng sở hữu điểm số IELTS đáng mơ ước, 7.0.
Chúc Anh: 'Tôi thích mẫu chàng trai dễ thương như Messi' Chúc Anh, nữ MC xinh đẹp của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, chia sẻ khá nhiều thông tin thú vị về bản thân trong buổi phỏng vấn với Zing.