“Chúc Malaysia ngủ thật ngon để đón đợi ác mộng vào ngày mai”

Thể thao 04/12/2018 - 17:18

Thủ môn ĐT Thái Lan, Chatchai Budprom đã hăm dọa Malaysia trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa 2 đội vào ngày mai.

Chatchai Budprom khẳng định, Malaysia sẽ trải qua ác mộng trong chuyến làm khách Thái Lan ở SVĐ Quốc gia Rajamangala (Bangkok) vào 19h00 tối mai (5/12).

“Chúc Malaysia ngủ thật ngon để đón đợi ác mộng vào ngày mai” - ảnh 1

Thủ môn Chatchai Budprom tuyên chiến với Malaysia.

“Thú thực là Malaysia đã chơi rất hay ở trận lượt đi trên sân của họ, khiến chúng tôi trải qua rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác vào ngày mai.

Ngay từ khi đặt chân xuống Thái Lan tôi tin chắc rằng các cầu thủ Malaysia đã ý thức được những gì đang chờ đợi họ. Malaysia biết rõ họ sẽ đối mặt với những gì. Họ sẽ đối mặt với bầu không khí hoàn toàn khác, với những con người hoàn toàn khác ở Thái Lan, nơi CĐV sẽ ủng hộ chúng tôi.

Chúc các cầu thủ Malaysia ngủ ngon tối nay bởi vào ngày mai họ sẽ đón nhận ác mộng. Tôi tin chắc là thế. Hãy đợi đấy”, Chatchai Budprom tự tin tuyên chiến với các cầu thủ Malaysia.

Cũng trong tuyên bố của mình, Chatchai Budprom thừa nhận, Thái Lan đã gặp may vì không thủng lưới ở trận bán kết lượt đi tại SVĐ Bukit Jalil. Ngoài ra, thủ môn 31 tuổi còn khẳng định, sẽ không có chuyện “Voi chiến” để đối thủ ép sân trong trận đấu ngày mai.

“Chúc Malaysia ngủ thật ngon để đón đợi ác mộng vào ngày mai” - ảnh 2