Chùm ảnh chứng minh sức công phá không thể bàn cãi về cơn sốt son Louboutin

Đời sống 08/09/2015 - 18:54

Có lẽ các bạn gái cần gửi lời cảm ơn thật sâu sắc đến thỏi son Louboutin, vì nhờ nó mà cánh nam nhi đã quan tâm và biết nhiều hơn tới đồ mỹ phẩm của phái nữ. Chưa bao giờ Facebook lại rộn rã chỉ vì một thỏi son đến thế, khi có những người cả đời không dùng tới mỹ phẩm cũng biết đến tên, nhớ đến mặt loại son có tên Louboutin này. Suốt mấy ngày hôm nay, trên Facebook cứ ''rần rần'' hình ảnh của thỏi son sang chảnh, đi kèm là những dòng ước ao, thèm muốn, ghen tị của phái nữ. ...

Có lẽ các bạn gái cần gửi lời cảm ơn thật sâu sắc đến thỏi son Louboutin, vì nhờ nó mà cánh nam nhi đã quan tâm và biết nhiều hơn tới đồ mỹ phẩm của phái nữ. Chưa bao giờ Facebook lại rộn rã chỉ vì một thỏi son đến thế, khi có những người cả đời không dùng tới mỹ phẩm cũng biết đến tên, nhớ đến mặt loại son có tên Louboutin này. 

Suốt mấy ngày hôm nay, trên Facebook cứ "rần rần" hình ảnh của thỏi son sang chảnh, đi kèm là những dòng ước ao, thèm muốn, ghen tị của phái nữ. Bên cạnh đó là hình ảnh của không ít anh chồng, người yêu tâm lý, biết chiều, biết nịnh, son vừa ra là đặt ngay làm quà tặng để lấy lòng vợ và người yêu khiến người khác xuýt xoa. Không thể đứng ngoài cơn sốt của thỏi son đắt nhất thế giới cùng những câu chuyện bàn luận xoay quanh nó, cư dân mạng đã bắt đầu bước vào công cuộc chế ảnh thần thánh liên quan tới Louboutin - một thỏi son "nhiều chuyện". 

no image

no image
Bạn là một chàng trai đang đau khổ vì F.A? Hãy đen một cây son  Louboutin vào cổ, chắc chắn các cô gái sẽ chạy lại và nguyện làm bạn gái của bạn. 

no image

no image
Son  Louboutin còn là "thước đo" cho tình yêu của các chàng. Chàng nào vì bạn sẵn sàng bỏ cơm bỏ beer, chỉ ăn mỳ tôm uống nước lọc để mua cơm cho bạn thì chắc hẳn anh ấy sẽ được phong là "Người yêu trong truyền thuyết"

no image
Trong lúc các cô gái háo hức chờ đón sự đổ bộ của son Louboutin, thì các chàng trai cũng đang nắm tay nhau để cùng "đối mặt" với "cơn bão" này. 

no image
"Anh yêu em hả? Mua son Louboutin cho em, nhé?"

no image
Câu chuyện xôn xao cư dân mạng, nay đã trở thành dĩ vãng.... tất cả chỉ vì cây son này. 

no image
Những ngày này, post ảnh chụp màn hình người yêu "đào mỏ" hay quay clip lố lăng cũng không thể vượt mặt được status chê son Louboutin..