Chứng kiến "thảm cảnh" của chú Husky bị gửi về quê huấn luyện, chủ nhân nổi giận vì tưởng cún cưng bị ngược đãi cho đến khi biết được sự thật

Đời sống 25/05/2021 - 20:13

Hóa ra sự thật phía sau "thảm cảnh" ấy lại không hề giống những gì mà người chủ này tưởng tượng.

Trong thế giới thú cưng, chó được xem là một loài động vật sở hữu vẻ ngoài đáng yêu với nhiều đức tính hiếm có. Thế nhưng cũng có đôi khi, chúng lại thực sự là những "thánh phá hoại" và có thể gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười như thế này đây.

Chú Husky trong câu chuyện dưới đây từng được một người đàn ông tốt bụng nhận nuôi và chăm sóc.

Thế nhưng chẳng được bao lâu, người này đã phải tạm gửi nó cho một người bạn sống ở nông thôn để huấn luyện, vì chú chó quá nghịch ngợm, phá phách.

Một thời gian sau, nghe được bạn mình nói rằng chú cún của mình đã không còn "ngáo" như xưa, người đàn ông ấy đã quyết định đích thân đến nơi nó được huấn luyện để xem thành quả như thế nào.

Tuy nhiên khi vừa có mặt ở đó, anh đã bị cảnh tượng trước mắt dọa cho một trận. 

Bởi lẽ, anh đã chứng kiến tận mắt chú chó Husky đang chạy khắp nơi trong tình trạng bị buộc vào một chiếc máy cào đất.

Chứng kiến

Ảnh: Nguồn Sina.

Chứng kiến

Ảnh: Nguồn Sina.

Cảnh tượng chú chó chạy phía trước phải kéo thêm cái máy chạy theo sau đã không khỏi khiến người đàn ông "nóng mắt". Anh tức giận chất vấn bạn của mình:

"Sao anh có thể đối xử với chú chó của tôi như vậy? Đây là ngược đãi nó!".

Thế nhưng chẳng ai có thể ngờ được rằng, người bạn kia lại đưa ra một câu trả lời khiến cho người nghe chẳng biết nên khóc hay nên cười:

"Anh hiểu lầm rồi! Tôi vốn là sợ nó chạy mất, nhưng lại không thể nói được nó nên mới phải làm vậy. Hơn nữa tôi đã kiểm chứng rồi, chỉ có cách làm này mới có thể khiến nó bớt nghịch ngợm đi một chút mà thôi...".

Chẳng biết chú chó Husky này sau màn huấn luyện nói trên thì đã bớt "ngáo" hay chưa, thế nhưng khiến cho người ta phải dùng đến phương pháp dở khóc dở cười như trên thì cũng đủ biết độ phá phách của nó hẳn là cũng "không phải dạng vừa đâu"!

*Nguồn: Sina