Chứng kiến võ sĩ mắt "sưng to như quả bóng", trọng tài ra hiệu dừng trận đấu khẩn cấp

Thể thao 14/11/2020 - 22:55

Sau khi chứng kiến vết thương ở mắt trái của Mark Heffron, trọng tài chính đã quyết định cho dừng cuộc đối đầu.

Trong trận tranh đai boxing hạng trung của nước Anh diễn ra vào ngày 14/11, tay đấm Mark Heffron đã dính phải hàng loạt cú đòn nặng tới từ đối thủ Denzel Bentley. Hệ quả, mắt trái Heffron bị sưng ở giữa hiệp 2. Càng thi đấu, vết thương này càng nặng hơn. Tới hết hiệp 4, tay đấm 29 tuổi thậm chí không mở nổi mắt.

Chứng kiến võ sĩ mắt
Chứng kiến võ sĩ mắt

Heffron dính phải không ít cú đòn nặng từ Bentley

Chứng kiến hình ảnh của Heffron, các fan hâm mộ không khỏi hãi hùng. "Mắt anh ấy đã sưng to như quả bóng", một người bình luận. Trên sàn đấu, trọng tài chính Steve Gray cũng nhận ra mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Sau khi tham khảo ý kiến từ đội ngũ y tế, ông đã quyết định cho dừng cuộc đối đầu ở giờ nghỉ hết hiệp 4.

Chứng kiến võ sĩ mắt
Chứng kiến võ sĩ mắt

Hệ quả, mắt trái của Heffron sưng to, không thể mở ra để nhìn

Sau trận, Heffron đã phải nhập viện. Hiện tại, anh này vẫn chưa cập nhật về tình hình mắt trái của mình. Nhiều khả năng Heffron sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất cho tới đầu năm sau.

Phía đối diện, Bentley vừa giành được danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp. Anh này cũng nâng thành tích của mình lên con số 14 thắng, một hòa.

Chứng kiến võ sĩ mắt

"Tôi cảm thấy khá ổn. Đây là danh hiệu đầu tiên của tôi. Tôi đến từ CLB Fisher. Nơi đó có rất nhiều nhà vô địch nước Anh và giờ tôi sẽ tiếp bước họ. Tôi biết cái tay phải của mình có thể tạo ra sức sát thương lớn nen đã tập trung tung đòn. Trận trước, tôi đã không tạo được những combo đòn uy lực như hôm nay. Chiến thắng đến với tôi cũng dễ dàng hơn", Bentley chia sẻ.

Được biết, đôi bên từng chạm trán hồi tháng 9 và đã bất phân thắng bại.

Ảnh: The Sun