Chung Sở Hồng ''quay lưng'' với tình yêu

Giải trí 27/09/2010 - 14:53

Ở tuổi 50, mỹ nhân một thời của làng giải trí Hong Kong nói cô không còn hào hứng với công việc của làng giải trí và muốn có một cuộc sống thật giản đơn, yên tĩnh. >> Mỹ nhân đối mặt với tuổi già

Ở tuổi 50, mỹ nhân một thời của làng giải trí Hong Kong nói cô không còn hào hứng với công việc của làng giải trí và muốn có một cuộc sống thật giản đơn, yên tĩnh.
>> Mỹ nhân đối mặt với tuổi già

Đầu tuần, Chung Sở Hồng tham gia một sự kiện giới thiệu sản phẩm tại Đài Loan. Phóng viên hỏi cô về kế hoạch trở lại làng giải trí, tuy nhiên nữ diễn viên nổi tiếng một thời nói cô không còn hứng thú với việc tái xuất trên màn ảnh, ngoại trừ tham gia sự kiện và ghi hình quảng cáo: "Giờ đây, mối quan tâm lớn nhất của tôi là… tình yêu, tình yêu dành cho môi trường, công việc, bạn bè và các sự kiện diễn ra xung quanh mình. Tôi có rất nhiều tình yêu, nhưng hoàn toàn không phải tình cảm dành cho người khác giới".

no image

Gương mặt đẹp một thời của làng giải trí giờ đã bước vào tuổi 50. Ảnh: Sina.

Gần 20 năm trước, Chung Sở Hồng là cái tên nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ, vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng nhưng không kém phần gợi cảm cùng diễn xuất ấn tượng giúp cô gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng, Chung Sở Hồng được mệnh danh là Hoa hậu không ngai, Biểu tượng gợi cảm... của làng giải trí. Năm 1991, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, người đẹp quyết định kết hôn với Mike Chu, một thương gia trong lĩnh vực quảng cáo. Suốt những năm sau này, cô dành thời gian giúp chồng quản lý việc kinh doanh cũng như tham gia các hoạt động từ thiện.

Năm 2007, chồng Sở Hồng qua đời vì căn bệnh ung thư, điều này khiến nữ diễn viên Hong Kong đau đớn và trầm cảm trong suốt một thời gian dài. Đầu 2010, báo giới xứ cảng thơm rộ lên tin đồn Sở Hồng đã quên được nỗi buồn xưa và chuẩn bị kết hôn với một thương gia Singapore, tuy nhiên nữ diễn viên này lên tiếng bác bỏ.

Theo CNA, dù xa lánh làng giải trí nhưng Chung Sở Hồng cho biết, cô không hề có ý định sẽ định cư lâu dài ở Paris như báo chí đồn thổi: "Paris là thành phố mà tôi yêu thích, nơi đó mang đến cho tôi sự thư thái với những vườn cây, viện bảo tàng, siêu thị… Tuy nhiên cuộc sống thảnh thơi ấy chưa hoàn toàn khiến tôi hài lòng".

Nguyễn Hương