Chương trình khuyến mại  “vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày cùng cathay”

Sức khoẻ 24/04/2020 - 10:49

Từ ngày 23 tháng 4 đến 20 tháng 5, Công ty BHNT Cathay Việt Nam sẽ triển khai chương trình khuyến mại với chủ đề: “Vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày cùng Cathay” với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho khách hàng.

Chương trình áp dụng cho khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức tham gia sản phẩm bảo hiểm “Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt – Quyền lợi cơ bản” và “Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt – Quyền lợi nâng cao” có thời gian hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Với thông điệp sống vui khỏe và luôn ngập tràn hạnh phúc, khách hàng khi tham gia chương trình cùng với Cathay sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn sau: vòng đeo tay thông minh Samsung Galaxy Fit E, máy khuếch tán tinh dầu Yohe Aroma Diffuser và bình nước giữ nhiệt Lock&Lock.

Chương trình khuyến mại  “vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày cùng cathay” - ảnh 3

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam chính thức nhận giấy phép kinh doanh vào tháng 12 năm 2007 với tổng số vốn đầu tư hiện tại là 290 triệu đô la Mỹ. Trong 3 tháng đầu năm 2020, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí  322 tỷ đồng , tương đương mức tăng trưởng 58%  so với cùng kỳ năm ngoái, tổng tài sản vào cuối năm 2019 đạt hơn 9.600 tỷ đồng, mạng lưới toàn quốc với 6 chi nhánh và 91 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc với đội ngũ vấn tài chính toàn thời gian trên  3000  người.

Chương trình khuyến mại  “vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày cùng cathay” - ảnh 4

Sơ đồ phân bổ văn phòng kinh doanh Cathay Life.

Công ty BHNT Cathay Việt Nam xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến với Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Cathay trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và gắn bó của Quý khách làm động lực cho Cathay hoàn thiện và phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Toàn thể Ban lãnh đạo và Nhân viên Cathay kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình, người thân sức khỏe và thành công.

Để biết thêm chi tiết về chương trình quà tặng, xin liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 028-62556393 hoặc truy cập website: www.cathaylife.com.vn;

Facebook: BHNT Cathay Việt Nam; Zalo: Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghie...Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/chuong-trinh-khuyen-mai-vui-khoe-hanh-phuc-moi-ngay-cung-cathay-c41a763281.html