Chụp ảnh bên Hoa hậu Ngọc Hân, MC Mai Ngọc được khen không hề lép vế

Thời trang 29/04/2020 - 18:16

Cô nàng MC Mai Ngọc khiến dân tình không khỏi bất ngờ với sắc vóc của mình khi đứng bên cạnh Hoa hậu Ngọc Hân.

Vốn được coi là một trong những MC, BTV nổi bật nhất nhì đài VTV, Mai Ngọc luôn gây ấn tượng với khán giả nhờ lối dẫn duyên dáng, linh hoạt và ngoại hình xinh đẹp, thanh lịch. Đặc biệt, vẻ ngoài lúc nào cũng rất chỉn chu và cực sáng hình của Mai Ngọc chính là điểm khiến nhiều người nhớ về cô hơn.

Và mới đây, trong một bức hình chụp chung với Hoa hậu Ngọc Hân, Mai Ngọc lại càng khẳng định được lợi thế sắc vóc của mình với đôi chân dài miên man và thần thái chẳng kém người đã từng đội vương miện ở bên cạnh là bao.

Chụp ảnh bên Hoa hậu Ngọc Hân, MC Mai Ngọc được khen không hề lép vế - ảnh 1

Mai Ngọc đứng bên cạnh Hoa hậu Ngọc Hân và chẳng hề bị lép vế.

Phía dưới bài viết của Mai Ngọc, rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú khi được nhìn thấy hai cô gái xinh đẹp cùng nhau thả dáng. Mai Ngọc thậm chí còn được nhận xét là "mi nhon" hơn hẳn so với Ngọc Hân. Thêm vào đó, làn da trắng sáng vốn là lợi thế tuyệt đối của nữ MC cũng khiến cho khuôn hình trở nên bừng sáng hơn hẳn.

Chụp ảnh bên Hoa hậu Ngọc Hân, MC Mai Ngọc được khen không hề lép vế - ảnh 2

Mai Ngọc vơi đôi chân thon dài và làn da trắng sáng.

Trước đó, Mai Ngọc cũng nhiều lần khoe những tấm hình với nước da căng bóng đáng ghen tị trên trang cá nhân. Cô nàng cũng cho biết về các bước dưỡng da của mình cùng với chế độ ăn uống, tập luyện vô cùng khắt khe, bài bản thì mới có được thành quả tuyệt vời như vậy.

Chụp ảnh bên Hoa hậu Ngọc Hân, MC Mai Ngọc được khen không hề lép vế - ảnh 3 Chụp ảnh bên Hoa hậu Ngọc Hân, MC Mai Ngọc được khen không hề lép vế - ảnh 4 Chụp ảnh bên Hoa hậu Ngọc Hân, MC Mai Ngọc được khen không hề lép vế - ảnh 5
Chụp ảnh bên Hoa hậu Ngọc Hân, MC Mai Ngọc được khen không hề lép vế - ảnh 6 Chụp ảnh bên Hoa hậu Ngọc Hân, MC Mai Ngọc được khen không hề lép vế - ảnh 7

Những hình ảnh đẹp không tì vết của Mai Ngọc.