Chuyên gia Phạm Hồng Sơn thành công đến từ sự nỗ lực

Giới trẻ 29/05/2021 - 14:18

Là một trong những chuyên gia trong giới tài chính hiện nay, Phạm Hồng Sơn đã và đang gặt hái được những thành quả ấn tượng.

Chuyên gia Phạm Hồng Sơn, hay còn được biết đến là Chuyên gia Sơn Phạm, anh hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Giống như bao bạn trẻ khác, sau khi tốt nghiệp ra trường, Phạm Hồng Sơn cũng lao vào kiếm việc làm. Anh từng là một chuyên gia tư vấn tài chính cho một tập đoàn tín dụng lớn trong nước. Quá trình làm việc thường xuyên trong môi trường tài chính đã giúp Sơn tích lũy cho mình những kiến thức thực tế về lĩnh vực thị trường này.

Cho đến cuối năm 2020, giữa tình hình đầy biến động của đại dịch toàn cầu, Phạm Hồng Sơn đã quyết định bán đi chiếc xe AirBlade mà mình sử dụng để di chuyển hằng ngày để có một khoảng vốn nhỏ bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực tài chính chứng khoán.

Chuyên gia Phạm Hồng Sơn thành công đến từ sự nỗ lực - ảnh 1

Chuyên gia Phạm Hồng Sơn: Tôi muốn mọi người gia tăng thu nhập bằng hình thức đầu tư thông minh

Với một đầu óc nhạy bén, khả năng phân tích chuẩn xác cùng một kiến thức sâu sắc về thị trường, chỉ sau 3 tháng tập trung vào lĩnh vực này, Phạm Hồng Sơn đã tậu được một chiếc Mercedes đời mới và cũng vừa hoàn thành xong việc ký kết bàn giao một căn hộ cao cấp giữa lòng thành phố đắt đỏ.

Với những kinh nghiệm thực chiến của mình, Phạm Hồng Sơn được nhiều nhà đầu tư tín nhiệm và trở thành chuyên gia, diễn giả chuyên huấn luyện các nhà đầu tư tài chính tại Việt Nam. Chàng trai trẻ mong muốn có thể dùng những kiến thức của mình có được để hỗ trợ nhiều nhà đầu tư gia tăng thu nhập theo cách thông minh và bền vững.

Chuyên gia Phạm Hồng Sơn thành công đến từ sự nỗ lực - ảnh 2

Chuyên gia Phạm Hồng Sơn đã tậu được xe sang và chung cư cao cấp sau 3 tháng thực chiến trong nghề.