Chuyên gia tạo mẫu tóc cho sao Việt

Phái đẹp 29/09/2020 - 20:20

Chuyên gia Bắc Trần Tiến thường xuyên chăm sóc tóc cho các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Hương tràm, Bằng Kiều, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc...

Theo Bắc Trần Tiến - ông chủ của Bắc Trần Tiến Hải Salon, với các ngôi sao, việc chăm sóc mái tóc có những tiêu chuẩn khắt khe riêng. Do thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng và truyền thông bằng diện mạo tươi mới nhất, họ luôn yêu cầu thợ làm tóc phải mang đến cho mình những kiểu đầu thời thượng, bắt mắt. Vì vậy, Trần Tiến luôn làm việc bằng sự chuyên nghiệp và cẩn trọng.

Chuyên gia tạo mẫu tóc cho sao Việt - ảnh 1

Hương Tràm là khách hàng thân thiết của Bắc Trần Tiến.

Ngoài ra, Bắc Trần Tiến cũng tỉ mỉ hướng dẫn các nghệ sĩ cách chăm sóc, phục hồi tóc sau quá trình cắt, uốn, duỗi liên tục để tạo kiểu khi đi ra phim trường hoặc đứng trên sân khấu biểu diễn. Các dòng thuốc mà Bắc Trần Tiến sử dụng đều là loại tốt và nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ luôn không ngừng nâng cao tay nghề theo những xu hướng mới trên thế giới. Tất cả thợ làm tóc ở 86 chi nhánh đều được đích thân Bắc Trần Tiến huấn luyện để đảm bảo chất lượng ở 86 chi nhánh trên cả nước đồng đều như nhau. Trang thiết bị hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp và mẫu mã đa dạng là điểm mạnh của Bắc Trần Tiến Hair Salon khiến nhiều nghệ sĩ tin tưởng.

Chuyên gia tạo mẫu tóc cho sao Việt - ảnh 2

Ca sĩ Thái Trinh tham dự sự kiện khai trương tại Bắc Trần Tiến Hair Salon 115B Trần Đình Xu, quận 1, TP HCM.

Với các khách hàng tầm trung, ông chủ của Bắc Trần Tiến Hair Salon có chuỗi cửa hàng phục vụ với giá cả hợp lý. Riêng khách hàng là nghệ sĩ hoặc doanh nhân, anh cũng có các cửa hàng theo phong cách luxury, phục vụ theo tiêu chí khách hàng là thượng đế. Thấu hiểu, trân trọng từng khách hàng là phương châm làm việc tiên quyết, dẫn lối thành công cho người đứng sau mái tóc đẹp của nhiều sao Việt.

Với 86 chi nhánh trải dài trên cả nước cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, hệ thống Hair Salon Bắc Trần Tiến ngày càng được nhiều sao Việt tin tưởng và lựa chọn. Bí quyết thành công của Bắc Trần Tiến Hair Salon là thương hiệu, hợp thời trang và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chia sẻ về việc đồng hành với các sao Việt, ông chủ chuỗi salon cho biết: "Bí quyết để chúng tôi duy trì hoạt động chính là chữ tín và chữ tâm. Chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn làm việc bằng sự chân thành".

Chuyên gia tạo mẫu tóc cho sao Việt - ảnh 3

Bí quyết thành công của Bắc Trần Tiến chính là thương hiệu, hợp thời trang và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Nếu khách cảm thấy chưa hài lòng với việc uốn hoặc nhuộm tóc, Bắc Trần Tiến khẳng định tiếp tục làm cho đến khi vừa ý. Để có sự tin tưởng của nhiều nghệ sĩ, anh nghĩ chất lượng là yếu tố quyết định hàng đầu. "Tôi tự hào là mình sử dụng những thuốc tốt nhất thế giới cho khách hàng. Khách hàng là những người rất thông minh, nếu mình không sử dụng thuốc tốt lẫn kỹ thuật không cao thì mái tóc rất dễ xơ, chẻ ngọn". Tại hair salon của mình, anh áp dụng việc dưỡng tóc, phục hồi tóc song song với nhuộm, thậm chí vừa nhuộm vừa uốn là một kỹ thuật rất khó.

Chuyên gia tạo mẫu tóc cho sao Việt - ảnh 4

Hệ thống 86 chi nhánh của Bắc Trần Tiến Hair Salon được trang bị thiết bị hiện đại, thuốc dùng trong quá trình làm tóc cũng là loại tốt nhất thế giới.

Để phục vụ cho khách hàng phân khúc cao cấp, Bắc Trần Tiến vừa khai trương cửa hàng thứ 86 – Bắc Trần Tiến Luxury tại địa chỉ 115B Trần Đình Xu, quận 1, TP HCM, mang lại trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng cho khách hàng với đội ngũ thợ tay nghề cao. Đây cũng là nơi anh thường xuyên lui tới nhất để trực tiếp tư vấn cho những thượng khách của mình.

(Nguồn: Bắc Trần Tiến Hair Salon)