Chuyện ly kỳ về những đứa trẻ nhớ tiền kiếp của mình

Chuyện lạ 25/08/2020 - 00:06

Bé trai 5 tuổi một mực khẳng định mình là người phụ nữ 30 tuổi ở Chicago và đã chết trong một vụ cháy nhiều năm về trước.

Bé 5 tuổi kể về kiếp trước là phụ nữ da đen bị chết trong đám cháy

Luke Ruehlman, 5 tuổi, sống tại Cincinnati, Ohio, Mỹ khiến nhiều người ngạc nhiên khi kể về cuộc sống trong quá khứ của mình. Luke cho rằng kiếp trước cậu bé là một người phụ nữ Chicago tên là Pam, 30 tuổi đã chết trong một vụ cháy năm 1993 và được đầu thai sống tại đây.

Chuyện ly kỳ về những đứa trẻ nhớ tiền kiếp của mình - ảnh 1

Luke Ruehlman, 5 tuổi khẳng định kiếp trước mình là người phụ nữ da đen bị chết trong đám cháy.

Cả gia đình của Luke chưa bao giờ đến Chicago và thậm chí cũng không biết ai tên Pam. Theo bà Erika, mẹ của Luke kể: “Từ khi 2 tuổi, Luke không ngừng nói với tôi rằng, khi nó còn là phụ nữ, nó có mái tóc đen và thường đeo đôi khuyên tai như thế này. Cuộc sống hiện tại chính là kiếp sau của thằng bé”.

Chuyện ly kỳ về những đứa trẻ nhớ tiền kiếp của mình - ảnh 2

Luke Ruehlman chỉ rõ "mình"trên đoạn video phát lại về đám cháy.

Erika tỏ ra không tin vào những điều con trai mình nói. Tuy nhiên, Luke lại kể ra chính xác tên người phụ nữ Pamela Robinsson đã chết khi khách sạn Paxton ở Chicago bị cháy năm 1993. Thậm chí thằng bé còn chỉ đúng người phụ nữ đó trên tivi khi truyền hình Fox8 đưa loạt hình ảnh của nhiều phụ nữ da đen ở tuổi 30 bị chết trong vụ cháy năm đó. Để thuyết phục mẹ tin những điều mình nói, cậu bé còn nói nhiều hơn về tính cách của người phụ nữ Pam.

Đài truyền hình Fox8 thì từ chối bình luận về vụ việc này.

Bé trai 4 tuổi nói kiếp trước mình từng là một người lính

Gia đình bé trai Andrew Lucas, 4 tuổi đang vô cùng bối rối với những gì xảy ra với con trai của họ. Lúc đầu họ còn hoài nghi nhưng sau khi kiểm tra tâm lý, cậu bé hoàn toàn bình thường.

Cậu bé Andrew Lucas nói rằng mình là một người lính có tên Val Lewis đã chết trong một vụ nổ bom 23/10/1983 tại Beirut, Lebanon.

Chuyện ly kỳ về những đứa trẻ nhớ tiền kiếp của mình - ảnh 3

Andrew Lucas khẳng định mình là người lính có tênVal Lewis đã chết cách đây vài năm.

Câu chuyện bắt đầu khi gia đình Val đi thăm mộ. Andrew Lucas đứng trước một ngôi mộ của người lính có đặt hoa viếng. Sau đó cậu bé bước đến một ngôi mộ khác và nói rằng: “Đây là những người đồng đội của con”.

Andrew còn nói với mẹ của mình: "Tại sao lại để con chết trong ngọn lửa ấy?”

Andrew Lucas kể về những câu chuyện mà bạn bè cùng trang lứa chưa bao giờ nghe tới và kể cả về người lính có tên Val Lews. Lucas khẳng định những người đồng đội có trong bức ảnh chụp chung đó đều đã chết.

Cậu bé 3 tuổi tìm ra hung thủ đã “giết chết mình” ở kiếp trước

Một cậu bé 3 tuổi ở khu vực Golan Heights, gần biên giới Syria và Israel khiến nhiều người kinh ngạc khi kể về cái chết ở kiếp trước của mình. Theo đó, kiếp trước cậu bé là một người đàn ông đã lớn tuổi và bị đối tượng giết chết bằng một nhát rừu. Và vết bớt trên đầu cậu bé hiện tại chính là vết thương từ chiếc rừu đó gây ra.

Câu bé còn nói rằng nhớ tên kẻ đã sát hại “ông” 4 năm về trước và chỉ thẳng mặt hắn. Tuy nhiên, đối tượng một mực phủ nhận những gì cậu bé cáo buộc.

Chuyện ly kỳ về những đứa trẻ nhớ tiền kiếp của mình - ảnh 4

Hung thủ giết hại người đàn ông 4 năm trước đã nhận tội trước sự cáo buộc của cậu bé.

Không ai tin câu chuyện đó là thật cho đến khi cậu bé dẫn mọi người và hung thủ tới địa điểm “chôn cất xác của mình” nhiều năm về trước.

Và thật bất ngờ, khi mọi người đến ngôi làng, nơi cậu bé nói rằng mình bị giết chết trong quá khứ, người ta tìm thấy một bộ xương người đàn ông và một cái rừu. Phần đầu bị thương của bộ xương trùng khớp với vị trí vết bớt trên đầu bé trai.

Trước những chứng cứ thu thập được, hung thủ buộc phải nhận tội.

Người dân địa phương nói rằng cái xác đó là người đàn ông bị mất tích 4 năm về trước. Những người thân thì cho rằng có thể ông đã đi lạc vào lãnh thổ của quân thù.

 
 
Theo Vũ Nga/Khám phá Copy link
Link bài gốc Lấy link
http://khampha.vn/me-va-be/chuyen-ly-ky-ve-nhung-dua-tre-nho-tien-kiep-cua-minh-c32a460053.html
Theo Vũ Nga/Khám phá