Chuyển nhượng 18/5: Kane rời Tottenham. Barcelona đàm phán với Depay và Aguero

Thể thao 18/05/2021 - 11:29

Bản tin chuyển nhượng ngày 18/5: Harry Kane quyết rời Tottenham. Barcelona đàm phán với Depay và Aguero. Pep Guardiola úp mở khả năng "thanh lý" đội hình

Kane quyết rời Tottenham
Theo báo chí Anh đưa tin, Harry Kane đã có buổi gặp mặt với ban lãnh đạo Tottenham. Tiền đạo người Anh yêu cầu được ra đi ngay trong mùa Hè này. Harry Kane ngoài ra còn yêu cầu Tottenham cho phép bản thân gia nhập 1 CLB tại Premier League.
Tottenham nhiều khả năng sẽ để Harry Kane ra đi với mức phí 90 triệu bảng. Tuy nhiên, ông chủ Levy không muốn các đối thủ của mình tại Premier League gia tăng sức mạnh. Đây cũng là lý do ông từng để Modric và Bale tới Real Madrid dù nhiều đội bóng tại Premier League gửi lời đề nghị.
Chuyển nhượng 18/5: Kane rời Tottenham. Barcelona đàm phán với Depay và Aguero - ảnh 1 Kane quyết rời Tottenham
Barcelona đàm phán với Depay và Aguero
Theo báo chí Pháp cho biết, Memphis Depay đang tiến hành đàm phán với Barcelona. Cầu thủ người Hà Lan khẳng định mình chỉ tới Camp Nou nếu tương lai của HLV Koeman được đảm bảo lâu dài. Thời hạn hợp đồng giữa Depay và Barcelona dự kiến sẽ có thời hạn 2-3 năm.
Ngoài Depay, Barcelona cũng đang tiến hành đàm phán với Sergio Aguero. Tương tự Depay, tiền đạo người Argentina cũng muốn tương lai của Messi được xác định trước khi chính thức tới đội bóng xứ Catalunya.
Chuyển nhượng 18/5: Kane rời Tottenham. Barcelona đàm phán với Depay và Aguero - ảnh 2 Barcelona muốn sở hữu cả Aguero
Pep Guardiola úp mở khả năng "thanh lý" đội hình
Sau khi giành chức vô địch Premier League, Pep Guardiola nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới việc chuyển nhượng. Theo chia sẻ của Pep Guardiola với Daily Mail, ông úp mở khả năng "thanh lý" đội hình vào mùa Hè tới.
"Có những cầu thủ chấp nhận tình cảnh của mình tại CLB, nhưng cũng có những người thì không. Khi cầu thủ không chấp nhận rằng đôi lúc họ sẽ không được thi đấu, họ sẽ chỉ chịu đựng được trong 1 mùa, thời gian ngắn chứ không thể lâu hơn được.
Trong trường hợp đó, chúng tôi buộc phải có những thay đổi. CLB sẽ nói chuyện với họ vào cuối mùa này để làm rõ tương lai. Mọi quyết định đều nhằm mục đích tốt nhất cho các cầu thủ", HLV Pep Guardiola chia sẻ.
Chuyển nhượng 18/5: Kane rời Tottenham. Barcelona đàm phán với Depay và Aguero - ảnh 3 Man City có thể sẽ "thanh lý" đội hình mùa Hè tới
PSG dập tắt hy vọng của Bayern
Mới đây, PSG vừa công gia hạn thành công của Julian Draxler. Thời hạn của bạn hợp đồng mới kéo dài tới tháng 6/2024. Cuộc đàm phán giữa 2 bên được diễn ra vỏn vẹn trong 10 ngày.