Chuyển nhượng 21/1: Xác nhận vụ MU mua Ramos. Cầu thủ thứ 2 rời Arsenal sau Oezil

Thể thao 21/01/2021 - 11:47

Xác nhận vụ MU mua Ramos. Messi khó có thể đến PSG. Ribery trở lại Bundesliga. Arsenal săn sao Real Madrid thay Oezil. Chelsea không bổ nhiệm HLV tạm quyền thay Lampard.

Xác nhận vụ MU mua Ramos
Không còn là tin đồn, MU đã có những bước đi đầu tiên trong quá trình chiêu mộ trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid. Nhà báo Ian McGarry tiết lộ MU đã liên hệ với anh trai Ramos để bàn về tương lai cầu thủ 34 tuổi. “Anh trai của Sergio Ramos đã thông báo với Real Madrid rằng MU đã liên hệ”.
Nếu đàm phán thành công, MU sẽ đón trung vệ người Tây Ban Nha dưới dạng tự do. Real Madrid tất nhiên chẳng muốn điều này xảy ra. Đội bóng Tây Ban Nha đang tích cực thuyết phục phía Ramos trở lại với bàn đàm phán.
Chuyển nhượng 21/1: Xác nhận vụ MU mua Ramos. Cầu thủ thứ 2 rời Arsenal sau Oezil - ảnh 1 MU đã liên hệ với phía Ramos
  
Franck Ribery trở lại Bundesliga
Hợp đồng giữa Franck Ribery và Fiorentina sẽ hết hạn vào cuối mùa này. Chia sẻ với truyền thông, Ribery đã tiết lộ ý định cho tương lai. Dự định của cầu thủ 37 tuổi là trở lại Bundesliga.
“Hiện tại thì tôi chỉ tập trung cho Fiorentina, điều đó rất quan trọng cho đội bóng. Nhưng tôi không loại trừ khả năng trở lại Bundesliga khi hết hợp đồng tại đây”, Ribery nói.
Năm 2007, Ribery gia nhập Bayern Munich. Trong 12 mùa giải gắn bó với đội bóng vùng Bavarian, Ribery giành 9 danh hiệu Bundesliga.
Chuyển nhượng 21/1: Xác nhận vụ MU mua Ramos. Cầu thủ thứ 2 rời Arsenal sau Oezil - ảnh 2 Ribery dự định trở lại Bundesliga
  
Arsenal săn sao Real Madrid thay Oezil
Tài năng trẻ Martin Odegaard đã đề nghị ban lãnh đạo Real Madrid cho phép anh được tìm kiếm bến đỗ mới do không thể chen chân vào đội hình 1 của câu lạc bộ. Trước động thái đến từ ngôi sao người Na Uy, Arsenal đã hành động.
Theo nguồn tin từ Daily Mail, giám đốc kỹ thuật Arsenal- Edu, đã bắt đầu đàm phán về việc mượn cầu thủ sinh năm 1998 hồi tuần trước. Sau khi chia tay Mesut Ozil, đội chủ sân Emirates muốn tìm kiếm một nhân tố có thể giải quyết vấn đề sáng tạo và Martin Odegaard là lựa chọn họ tin rằng phù hợp.
Real Madrid chắc chắn muốn tìm giải pháp cho tương lai của Martin Odegaard. Khó khăn của Arsenal chỉ là ở sự cạnh tranh từ các đội bóng đối thủ. Sevilla, Real Sociedad đều đang quan tâm tới Martin Odegaard.
Chuyển nhượng 21/1: Xác nhận vụ MU mua Ramos. Cầu thủ thứ 2 rời Arsenal sau Oezil - ảnh 3 Arsenal đàm phán mượn Martin Odegaard
  
PSG khó mua Messi
Gazzetta dello Sport đưa tin mức lương của Lionel Messi đang là rào cản đối với PSG trong kế hoạch chiêu mộ siêu sao Argentina. Dù có nền tảng tài chính mạnh nhưng mức lương cao của Messi đang khiến PSG chùn bước. 500.000 bảng/tuần là mức quá cao trong bối cảnh tài chính của các CLB bị tác động lớn bởi đại dịch COVID-19. Chưa kể, PSG còn có kế hoạch giữ chân Neymar và Kylian Mbappe. Để thuyết phục 2 ngôi sao này tiếp tục khoác áo, PSG chắc chắn phải nâng mức đãi ngộ so với hiện tại. Gazzetta dello Sport cho rằng không loại trừ khả năng PSG sẽ rút khỏi thương vụ này.
Chuyển nhượng 21/1: Xác nhận vụ MU mua Ramos. Cầu thủ thứ 2 rời Arsenal sau Oezil - ảnh 4 Mức lương quá cao của Messi đang là rào cản với PSG
  
Chelsea không bổ nhiệm HLV tạm quyền thay Lampard