Chuyển nhượng: Chelsea ''trói chân'' thành công 2 lão tướng tới cuối mùa giải

Thể thao 25/06/2020 - 00:20

Hai cầu thủ dày dặn kinh nghiệm Willian và Pedro Rodriguez đã đồng ý gia hạn với Chelsea để thi đấu hết mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến các hoạt động bóng đá bị hoãn lại trong suốt 3 tháng qua, toàn bộ 20 CLB Ngoại hạng Anh đã đồng ý chính sách đàm phán với những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng về việc gia hạn thời gian ngắn để thi đấu nốt màu giải năm nay.

Ở Chelsea, Willian và Pedro là hai cái tên thuộc diện này, khi chuẩn bị đáo hạn hợp đồng sau mùa Hè này.

Chuyển nhượng: Chelsea ''trói chân'' thành công 2 lão tướng tới cuối mùa giải - ảnh 1

Willian và Pedro

 

Để có được lực lượng tốt nhất, đội chủ sân Stamford Bridge đã quyết định đàm phán và gia hạn thành công với cả hai cái tên dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo sự ổn định lực lượng trong thời gian tới.
Như vậy, Willian và Pedro sẽ tiếp tục nằm trong danh sách cầu thủ The Blues trong các vòng đấu còn lại của Ngoại hạng Anh, cũng như những vòng đấu cuối cùng của cúp FA và UEFA Champions League trong trường hợp CLB thành London giành vé đi tiếp.

Cách đây không lâu, tương lai của Pedro đã được xác định khi cầu thủ này đồng ý gia nhập AS Roma theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trong khi đó, Willian vẫn chưa có bất cứ kế hoạch rõ ràng nào cho mùa giải 2020/21 khi vẫn đang đàm phán với Chelsea. Cầu thủ người Brazil được cho là muốn bản hợp đồng 3 năm, nhưng BLĐ chỉ có thể đề nghị giao kèo 2 năm.

Chuyển nhượng: Chelsea ''trói chân'' thành công 2 lão tướng tới cuối mùa giải - ảnh 2
Theo Goal