Chuyển nhượng: Lo Sancho đến MU, Dortmund gấp rút tìm giải pháp thay thế

Thể thao 10/07/2020 - 00:26

Borussia Dortmund đang tìm những phương án thay thế cho tiền đạo Jadon Sancho trong trường hợp chân sút 20 tuổi ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Theo xác nhận của quan chức Borussia Dortmund, việc tìm phương án thay thế cho Jadon Sancho đã bắt đầu được triển khai.

Trong suốt thời gian qua, hàng loạt tin đồn về việc chân sút 20 tuổi được Manchester United chú ý và đưa vào tầm ngắm đã xuất hiện. Cùng với đó, Liverpool, Chelsea và Real Madrid cũng đang theo dõi sát sao cầu thủ này.

Khi được hỏi về tương lai của Sancho, Giám đốc thể Dortmund - ông Michael Zorc phát biểu với Kicker: "Nếu Jadon ra đi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm một số việc để cải thiện hàng công."

Chuyển nhượng: Lo Sancho đến MU, Dortmund gấp rút tìm giải pháp thay thế - ảnh 1

Jadon Sancho

 

  "Hiện tại, đang có một hoặc hai cầu thủ mà chúng tôi sẽ muốn chiêu mộ."

  Ngoài ra, Giám đốc điều hành Dortmund Hans-Joachim Watzke cũng đưa ra một số nhận định về tình hình tài chính khó khăn mà CLB đang gặp phải. Nhân vật này cho hay: "Khi không có sự hậu thuẫn của một tỉ phú, hay cả một nhà nước, thì bạn luôn cần phải cẩn trọng trong việc đầu tư."

  "Chúng ta không biết khi nào dịch COVID-19 kết thúc, nên sẽ không thể đảm bảo an toàn tài chính được. Nếu bán Sancho, chúng tôi sẽ phải mua các cầu thủ với giá đắt hơn từ 5 đến 10 triệu Euro. Chúng tôi không có tiền để lãng phí."

  Cách đây không lâu, BVB từng đánh tiếng yêu cầu số tiền lên tới 120 triệu Euro (khoảng 108 triệu Bảng) cho chữ kí của Sancho.

  Ngoài ra, đội bóng vùng Ruhr cũng được cho rằng, đã yêu cầu MU phải đưa ra quyết định về việc có chiêu mộ tiền đạo này trước ngày 10/8.

  Chuyển nhượng: Lo Sancho đến MU, Dortmund gấp rút tìm giải pháp thay thế - ảnh 2
  Theo Goal