Chuyển nhượng MU: Sanchez chính thức gia nhập Inter, nhận lương ''bèo''

Thể thao 06/08/2020 - 21:27

Tiền đạo người Chile chính thức chia tay MU, chuyển đến khoác áo Inter theo dạng chuyển nhượng tự do.

Alexis Sanchez chuyển đến Manchester United vào năm 2018 và nhận mức đãi ngộ lên đến 560.000 Bảng/tuần. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Arsenal lại gây thất vọng lớn khi chỉ có 5 bàn thắng sau 45 lần ra sân và bị đẩy sang Inter dưới dạng cho mượn vào mùa Hè vừa qua.

Đến thời điểm này, MU đã quyết định thanh lý hợp đồng và để Sanchez đến Inter theo dạng CNTD. Anh sẽ đặt bút ký giao kèo với Nerazzurri trong 3 năm.

Sau trận đấu với LASK ở lượt về vòng 16 đội Europa League, HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận:

Chuyển nhượng MU: Sanchez chính thức gia nhập Inter, nhận lương ''bèo'' - ảnh 1

Alexis Sanchez.


"Chúng tôi sẽ thông báo vào ngày mai, tôi có thể xác nhận thương vụ này. Sanchez rất hạnh phúc ở đó vì thế đây là một quyết định tốt cho cậu ấy.

Dù với lý do gì đã khiến Sanchez không thể hiện được những gì tốt nhất ở MU, cậu ấy vẫn luôn cực kỳ chuyên nghiệp và chúng tôi chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất".

Trước đó, Giám đốc điều hành của Inter - ông Capppe Marotta đã tiết lộ về thương vụ này trên Sky Sport Italia:

"Vẫn chưa chính thức, nhưng chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo thôi. Sanchez đã thuộc về Inter. Cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi trong 3 năm tới. Chúng tôi tin tưởng cậu ấy rất nhiều và cảm thấy hài lòng về thương vụ này".

Chưa rõ Quỷ đỏ sẽ phải trả bao nhiêu tiền để đền bù 2 năm hợp đồng của Sanchez, với tổng mức lương rơi vào khoảng 55 triệu Bảng.

Theo tiết lộ từ truyền thông Anh, mức lương cơ bản mới của ngôi sao người Chile tại Inter sẽ là gần 300.000 Bảng/tuần. Tuy nhiên, do thuế suất tại Italia cao hơn, nên số tiền anh bỏ túi chỉ là 130.000 Bảng/tuần.

Chuyển nhượng MU: Sanchez chính thức gia nhập Inter, nhận lương ''bèo'' - ảnh 2
 
 
Theo Chi/Goal