Chuyển nhượng MU: Solskjaer nói gì về tin đồn chiêu mộ Grealish?

Thể thao 09/07/2020 - 21:42

Trong thời gian qua, đội trưởng Jack Grealish của Aston Villa được cho là đã lọt vào danh sách mục tiêu mà MU sẽ theo đuổi ở kì chuyển nhượng mùa Hè.

Trong suốt thời gian qua, các tin đồn xung quanh việc Manchester United để ý tiền vệ Jack Grealish của Aston Villa đã liên tục xuất hiện.

Mới đây nhất, tại cuộc họp báo trước thềm cuộc đối đầu giữa hai đội, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã úp mở về mục tiêu này, nhưng không đưa ra bất cứ bình luận nào xung quanh chuyện Quỷ đỏ có chấp nhận bạo chi.

"Tôi nghĩ rằng mình không phù hợp để nói về những kế hoạch sắp tới trên thị trường chuyển nhượng." - ông Solskjaer phát biểu.
  Chuyển nhượng MU: Solskjaer nói gì về tin đồn chiêu mộ Grealish? - ảnh 1

  Jack Grealish

   
  "Dù sao, chúng tôi cũng được nhắc tới trong tin đồn liên quan đến hàng loạt cầu thủ, và đó giống như những lời khen có cánh vậy."

  "Hiện tại, tôi cảm giác mình không cần phải bàn luận về việc MU sẽ cần cải thiện vị trí nào trong đội hình."

  Bên cạnh đó, HLV trưởng Quỷ đỏ cũng nhận định rằng các tin đồn liên quan sẽ không làm ảnh hưởng tới màn trình diễn của Grealish ở trận tới.

  Nhà cầm quân người Na Uy bày tỏ: "Tất cả mọi cầu thủ khi đối đầu Man United đều sẽ thấy rằng đó là thử thách lớn. Không chỉ vì chúng tôi là một đội bóng mạnh, mà còn vì cả thế giới đang dõi theo."

  "Việc thi đấu nỗ lực cũng là điều tốt cho mọi cầu thủ. Ban luôn cần phải chứng minh rằng mình là một người thật giỏi, chứ không dừng lại ở việc chỉ trình diễn cho người hâm mộ hay huấn luyện viên."

  Chuyển nhượng MU: Solskjaer nói gì về tin đồn chiêu mộ Grealish? - ảnh 2
  Theo Goal