Chuyển nhượng MU: Thương vụ Sancho có nguy cơ đổ bể, lý do là gì?

Thể thao 05/08/2020 - 15:13

Ngôi sao người Anh vẫn là mục tiêu hàng đầu của MU trong kỳ chuyển nhượng này, tuy nhiên, chuyện tiền nong đang khiến thương vụ bị đình trệ.

Jadon Sancho vẫn là mục tiêu hàng đầu của HLV Ole Gunnar Solskjaer mùa Hè này. Tuy nhiên, theo nguồn tin của GOAL, Manchester United sẽ rời khỏi cuộc đàm phán nếu không thể thống nhất mức phí hợp lý với Borussia Dortmund.

Được biết, đội bóng nước Đức nhất quyết đòi 120 triệu Euro dành cho cựu tiền vệ Manchester City. Trong khi đó, con số mà MU mong muốn không hề ở gần mức đó, bởi đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tình hình tài chính của CLB này.

Chuyển nhượng MU: Thương vụ Sancho có nguy cơ đổ bể, lý do là gì? - ảnh 1

Jadon Sancho.


Một số nguồn tin cho rằng Sancho đã gật đầu với các điều khoản cá nhân từ MU, nhưng thực chất, các cuộc thương lượng vẫn đang tiếp tục và chưa có điều khoản nào được chấp thuận cả.
MU vẫn đang phải trả giá vì đã trao cho Alexis Sanchez đãi ngộ quá khủng, điều này gây ảnh hưởng lớn đến cấu trúc lương của đội. Vì thế, bất cứ thỏa thuận nào về lương thưởng với Sancho đều gặp khó vì mức trần đó.

Hồi đầu tuần này, Solskjaer khẳng định MU sẽ không vội vã trong phiên chợ Hè, bởi thời gian đã được kéo rất dài.

Trước đó, Dortmund được cho là đã ra hạn chót cho thương vụ Sancho là ngày 10/8, để có thể bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Dẫu vậy, Quỷ đỏ sẽ không bị mốc thời gian này làm phân tâm, bởi nếu đối tác không chịu bán người, họ sẽ chuyển sang những mục tiêu khác - trong đó Kingsley Coman của Bayern đã được nhắm sẵn bởi Solskjaer.

Chuyển nhượng MU: Thương vụ Sancho có nguy cơ đổ bể, lý do là gì? - ảnh 2
 
 
Theo Charlotte Duncker/Goal