Chuyển nhượng: Real Madrid muốn có Haaland trước, ''phá két'' mua Mbappe vào năm 2021

Thể thao 14/04/2020 - 18:14

Hàng công của Real Madrid hứa hẹn sẽ được nâng cấp mạnh mẽ trong tương lai gần bằng 2 bom tấn Haaland và Mbappe.

Theo MARCA, Real Madrid muốn chiêu mộ Erling Haaland ngay trong năm nay và Kylian Mbappe trong năm 2021. Tiên liệu trước được những khó khăn, nhưng họ đánh giá kế hoạch này là "khả thi" và đã sẵn sàng chi đậm trong hai kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.

Rất khó để nhà vô địch World Cup 2018 có thể rời PSG ngay trong mùa Hè này, vậy nên "máy săn bàn" Haaland sẽ trở thành ưu tiên chuyển nhượng số một của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Chuyển nhượng: Real Madrid muốn có Haaland trước, ''phá két'' mua Mbappe vào năm 2021 - ảnh 1

Haaland và Mbappe (phải).

Có thể bạn quan tâm

Đến tháng 8/2021, tức là khi Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng với CLB Thủ đô nước Pháp, Real sẽ dồn toàn lực để mang ngôi sao này về Bernabeu.

Karin Benzema dù thể hiện phong độ ổn định nhưng đã bước sang tuổi 32, Luka Jovic được đưa về trong mùa Hè vừa qua những lại chẳng thể đáp ứng được kỳ vọng. Vậy nên, Real Madrid vẫn chưa thể có được số 9 vừa ý.

Đó cũng chính là lý do khiến Haaland được ưu tiên hơn cả vào lúc này. Trong khi đó, Mbappe được nhận định sẽ đóng vai trò tương tự như Cristiano Ronaldo trước đây, chơi gần số 9 và không thường xuyên ở gần khung thành.

Borussia Dortmund chỉ vừa chiêu mộ thành công chân sút trẻ người Na Uy hồi tháng Một với mức giá 20 triệu Euro, phí phá vỡ hợp đồng 75 triệu Euro. Real là một trong số ít những đội có thể thoải mái đáp ứng mức phí này.

Mới đây, một cựu sao của PSG là Jerome Rothen đã tiết lộ một nguồn thông tin nội bộ cho biết thương vụ Mbappe suýt chút nữa đã hoàn tất. Nhưng rồi, đại dịch Covid-19 đã ập tới và thương vụ này bị hoãn lại. Tuy nhiên, anh khẳng định tiền đạo sinh năm 1998 chắc chắn sẽ không gia hạn với PSG.

Chuyển nhượng: Real Madrid muốn có Haaland trước, ''phá két'' mua Mbappe vào năm 2021 - ảnh 2
Nguồn: https://goal.com/vn/tintuc/chuyen-n... Nguồn: https://www.goal.com/vn/tintuc/chuyen-nhuong-real-madrid-muon-co-haaland-truoc-pha-ket-mua/13l44ht3dton71gyzsei0i0hme
Theo Kuyt/Goal