Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách

Giải trí 16/04/2021 - 15:47

Chuyện tình “cẩu huyết” giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun đã gây ra tranh luận lớn ở Hàn Quốc, thậm chí còn kéo theo rất nhiều câu chuyện gay cấn khác. Tính cách điên rồ và kỳ quặc của nữ diễn viên Điên thì có sao quả thật khiến người ta chỉ có thể dùng những từ ngữ cảm thán thậm tệ nhất như “Điên rồ”, “Tâm thần”, thậm

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 1

Từng tham gia nhiều show truyền hình, những chia sẻ của Seo Ye Ji đang được quan tâm đặc biệt. Có một câu chuyện gây sốc đã được cô chia sẻ trong chương trình của đài JTBC cách đây 4 năm. Trong hoàn cảnh nhạy cảm này, câu chuyện đang gây tranh luận sôi nổi về tính cách thật sự của nữ diễn viên. Được đào lại, câu chuyện càng gây rúng động hơn và rùng mình trước những nghi vấn cho thấy nữ diễn viên thực sự có vấn đề về tâm thần.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 2

Vào thời điểm đó, cả gia đình nữ diễn viên đã đi leo núi. Trong khi bố mẹ cô cùng nhau xuống núi trước thì hai chị em Seo Ye Ji chơi oẳn tù tì trong khi đứng đối diện nhau và từ từ xuống sau. Đó là tình huống khi chị Seo Ye Ji phải lùi xuống thì Điên nữ bất ngờ phát hiện đằng sau chị gái là vách núi. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại không thể phản ứng được gì vì chính thói quen xấu của mình, điều đã suýt giết chết chị gái cô, đó là không thể nói được gì mỗi khi ngạc nhiên, bất ngờ hoặc sợ hãi. Và chính vì lý do đó, chị của cô đã rơi xuống vách núi.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 3

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 4

Lúc đó Seo Yeji cứ tưởng chị gái thật sự đã chết nên đã tiến đến cạnh vách đá và hỏi: “Chị ơi… Chị chết rồi hả?”. Vì không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ phía dưới, nữ diễn viên đã quá sợ hãi đến mức ngồi phịch xuống và khóc.

Ngay lúc đó, có tiếng chửi rủa phát ra từ phía dưới vách đá. Seo Yeji cảm thấy rất ngạc nhiên trước những lời chửi bới của chị gái nên đã hỏi: “ Sao chị lại chửi em?”. Chị gái cô khi đó liền trả lời: “Chị mà lên được thì chị sẽ giết mày đấy. Mau gọi mẹ đến nhanh lên”.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 5

Seo Yeji liền bảo chị gái chờ một chút rồi chạy nhanh xuống núi. Thế nhưng khi nghe Seo Yeji bảo “Chị rơi xuống vách đá rồi mẹ ơi”, người mẹ có tính cách nữ cường của cô lại bình thản đáp lại: “Thì bảo nó đứng dậy đi”. Seo Yeji sau đó đã quay trở lên và truyền đạt lại lời của mẹ cho chị gái “Mẹ bảo chị đứng dậy đi”, và đó là khi chị cô bắt đầu chửi rủa lần thứ 2.

Sau khi ngừng chửi rủa thì chị gái Seo Ye JI bắt đầu khóc. Thật may cho cô vì lúc đó có một người đàn ông đi ngang qua đã phát hiện và cứu người chị ra khỏi cảnh hiểm nghèo. Được biết lý do người chị thoát chết là vì có một cành cây ở dưới vách núi đã giữ cho người chị được an toàn khi cô chị bị mắc vào đó.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 6

Seo Yeji cho biết trước khi được bố cõng trên lưng và giải cứu, người chị vẫn không quên chửi rủa cô thêm một lần nữa. Kể từ đó về sau, cứ mỗi khi bị mẹ mắng, chị Seo Yeji lúc nào cũng nói rằng “Tao ghét mày nhất đấy”. Khi Seo Yeji bảo “Chị đừng chửi nữa mà”, chị gái cô liền đáp lại: “Mày cần phải bị chửi”.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 7

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 8

Đáng chú ý, không phải đến tận bây giờ mà ngay từ những năm trước, câu chuyện này đã sớm khiến cư dân mạng cảm thấy khó chịu và bức bối. Thậm chí ngay tại thời điểm scandal chưa bùng nổ, khi mà Seo Yeji vẫn đang được rất nhiều người yêu mến, một số bình luận đã chỉ ra dấu hiệu rối loạn nhân cách chống đối xã hội từ những chi tiết, những hành động và lời nói trong cuộc sống thường ngày của cô.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 9

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 10

- “Đứa nào bảo chuyện này là miễn cưỡng đào lại đấy ㅋㅋㅋ Đây là phản ứng trên Pann vào thời điểm đó nhé ~”

“Nghe thôi mà cũng thấy bức bối và bực bội rồi.. Nếu là tôi chắc tôi cũng sẽ chửi thề cả đời mất”

“Nhưng mà đúng là bức bối thật… Dù cho có nghẹn lời đến đâu đi chăng nữa thì… trong một tình huống như vậy đáng lẽ cũng phải hét lên chứ”

“Cái câu “ Sao chị lại chửi em?” nổi da gà thật sự.. Nghe như một kẻ rối loạn nhân cách vậy;”

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 11

“Những chi tiết cho thấy cô này có dấu hiệu Sociopath: 1. Dù cho còn nhỏ đến mức nào nhưng câu mà cô ta hỏi lúc đó là “Chị chết rồi hả?” chứ không phải “Chị có sao không?” – 2. Không phải tự nhiên mà chị gái cô ta ngã xuống vách đá, cũng không phải đang đi loanh quanh gần đó thì bị ngã. Hai chị em vừa đi vừa chơi oẳn tù tì, dù biết rõ phía sau lưng chị gái có vách đá nhưng cô ta vẫn tiếp tục chơi oẳn tù tì – 3. Chuyện chị gái chửi rủa cô ta là điều tất nhiên phải xảy ra rồi, chị ấy thật sự là Bồ Tát khi vẫn đối xử với một đứa em như vậy như một con người đấy. Vậy mà thấy chị gái mình như thế nhưng cô ta vẫn hỏi “Sao chị lại chửi em?”, điên thật rồi, không thể nào không chửi thề được. Đặc điểm tiêu biểu của những người mắc chứng sociopath là không bao giờ chịu thừa nhận sai lầm của bản thân trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chính cô ta cũng nói rằng “Tính cách đó là thói quen của em, từ sau đó chị ấy cứ chửi em hoài”, chỉ biết đổ lỗi cho người khác mà không có lấy một chút ý thức tự kiểm điểm bản thân – 4. Chị gái cô ta thật sự đã suýt chết, vậy mà cô ta lại kể ra như thể đó là một câu chuyện buồn cười. Một kẻ như vậy không phải là sociopath thì là gì đây”

- “Lúc xem chương trình đó tôi và mẹ cũng đã nói rằng cô này có chút kỳ quặc rồi…”

- “Mọi người có biết điều gì thật sự đáng sợ nhất không??? Cô ta bảo vì sợ quá nên không nói được gì thế nhưng vẫn thốt ra được hết những câu như “Kéo, búa, bao”, “Chị chết rồi hả?”, “Mẹ bảo chị đứng dậy đi” ㅋㅋㅋ “Chị cẩn thận nhé, phía sau có vách đá đấy”, cô ta nhất quyết không nói ra câu này nhưng vẫn liên tục chơi game rồi thốt ra những lời phía trên, thật sự quá đáng sợ”

- “Nếu có thể xảy ra sự cố thì theo lẽ thường người ta sẽ ngừng chơi oẳn tù tì ngay. Đó không phải là con đường mà mọi người hay đi, đến ngay trước vách đá luôn rồi nên rất nguy hiểm. Trong tình huống đó thì phải cho người đối diện biết và đổi hướng đi ngay, ai lại kiên quyết đi đến cuối vách đá bao giờ ㅋㅋㅋ”

- “Lúc xem chương trình đó tôi cũng không thể cười nổi, khi ấy tôi còn phải tự hỏi có phải chỉ có mình tôi cảm thấy kỳ quặc hay không… Cô này cần phải được chẩn đoán tâm thần mới được, tôi không nghĩ cô ta bình thường đâu”

- “Vừa có dấu hiệu của sociopath vừa có dấu hiệu của psychopath. Nói chung là không được bình thường thì phải…”

- “Cô này chính xác là psychopath đấy. Cả cách nói chuyện lẫn hành động của cô ta đều giống hệt những kẻ tâm thần ㅋㅋㅋ Cả cô này lẫn anh bạn trai cũ bị cô ta thao túng đều là những diễn viên có vị trí rất mơ hồ trong ngành, thế nên sau vụ này chắc chắn cả hai người đều đi tong cả sự nghiệp rồi”

- “Nhưng có vẻ cô này không được tỉnh táo thật, kiểu tâm thần có vấn đề ấy.. Một chuyện như vậy mà lại mang lên truyền hình để kể sao , bản thân cô ta không cảm nhận được rằng chuyện đó rất kỳ lạ à?”

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 12

Seo Ye Ji lộ hình ảnh xấu xí, sai “đàn em” hành hung bạn học đến trầm cảm

Những hình ảnh quá khứ đã "bóc trần" bộ mặt "giả tạo" của cô nàng, đến chuyện bắt nạt trong quá khứ cũng bị phanh phui

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 13

Seo Ye Ji đang bị công chúng đổ dồn sự chú ý và chỉ trích vì những hành động "thiếu tình người" trong quá khứ như điều khiển bạn trai, o ép nhân viên, bắt nạt học đường....

Chưa dừng lại ở đó, những sự việc này liên tiếp được đào sâu càng tố cáo "bộ mặt thật" và nhân cách tồi tệ của cô nàng. Từ chuyện nói dối về học vấn, cư xử tồi tệ với các staff cho đến mới đây nhất là bị tố bắt nạt học đường và đồng thời che giấu quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ của mình để không mất đi danh xưng 'đẹp tự nhiên'.

Che giấu việc 'dao kéo' từ nhỏ để giữ danh xưng 'đẹp tự nhiên'?

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 14

Từ khi quảng bá với vai trò diễn viên, Seo Ye Ji luôn được khen ngợi với nhan sắc xinh đẹp tự nhiên. Cô cũng từng chia sẻ hình ảnh của mình trong quá khứ cho thấy vẻ đẹp không thay đổi theo thời gian. Thậm chí, có một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ca ngợi nhan sắc của cô không hề đụng tới dao kéo.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 15

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 16
Những hình ảnh Seo Ye Ji chia sẻ vói công chúng.

Thế nhưng sự việc bất ngờ "đổi chiều" khi scandal với Kim Jung Hyun nổ ra, kéo theo nhiều tin đồn khác như bắt nạt học đường và gây chú ý hơn chính là việc phẫu thuật thẩm mỹ. Dân mạng đã đào lại được nhiều bài đăng trong quá khứ tố cáo một nữ diễn viên cùng tên có quá khứ bắt nạt bạn học. Chủ bài viết khẳng định tính cách của cô rất tệ từ khi còn bé và không hề thay đổi cho đến khi lớn lên.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 17

Để làm chứng cho lời mình nói, chủ bài đăng đã đăng ảnh kỷ yếu lên mạng chứng minh cả hai từng học chung. Từ đây, dân mạng bắt đầu đào thêm được nhiều hình ảnh "chấn động" của nữ diễn viên. Bức hình nguyên bản dung nhan của Điên nữ thậm chí còn gây sốc hơn tất cả những hình ảnh từng đăng tải trước đó. Nhiều người còn không thể nhận ra đó là Seo Ye Ji.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 18

Thông thường khi đăng các bài tố cáo bắt nạt, những netizen cho biết mình là 'nạn nhân' sẽ thường đăng kèm ảnh kỷ yếu của người mình tố cáo để làm bằng chứng họ từng học chung. Cũng từ đó, những bức ảnh thời đi học chưa từng được tiết lộ của Seo Ye Ji cũng được công khai. Và sự thật là những bức ảnh này thậm chí còn gây sốc hơn những lời tố cáo bắt nạt bởi nhiều người không thể nhận ra đó là Seo Ye Ji.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 19
Nhiều người khẳng định Seo Ye Ji đã phẫu thuật thẩm mỹ từ năm cấp 2 và không đẹp tự nhiên

Vì muốn xác minh những bức ảnh trên kia có phải là Seo Ye Ji hay không, một Knet đã tổng hợp các bức ảnh lại và đăng lên mạng hỏi ý kiến mọi người. Sau đó bài đăng này đã trở thành chủ đề hot và nhận về nhiều bình luận của Knet: 'Đó đúng là Seo Ye Ji. Khi mọi người hỏi cô ấy đó có phải là cô ấy hay không, cô ấy thường đáp lại rằng hãy ngừng chia sẻ hình ảnh của cô ấy hồi chỉ còn là một người bình thường', 'Đó là Seo Ye Ji, ảnh có tên cô ấy, và thật khó để có sự trùng khớp cả tên cô ấy lẫn bộ đồng phục đi học đó', 'Cô ấy chứ ai, cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ từ hồi cấp 2 luôn rồi!' v...v...

Chủ đề này cũng từng gây xôn xao trong quá khứ bởi trước đây nhiều fan của nữ diễn viên cho rằng những hình ảnh trong quá khứ đều là giả mạo để bôi xấu Seo Ye Ji từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên khi những bức ảnh này được 'đào lại', một số Knet đã lên tiếng cho biết chúng là thật, họ cũng có ảnh đó trong kỷ yếu và khẳng định Seo Ye Ji đã phẫu thuật thẩm mỹ từ khi học cấp 2.

Một Knet bình luận: 'Thề trên tên người dùng của chính mình, tôi thực sự là bạn cùng trường của Seo Ye Ji. Tôi nhớ cô ấy đã cắt mí mắt vào năm cuối cấp 2 và sau đó làm mắt to hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ vào năm cấp 3. Tôi nhớ rất rõ vì lúc đó cô ấy đã cho tất cả các bạn cùng lớp xem và nói với chúng tôi những gì cô ấy đã chỉnh sửa. Sau đó, cô ấy làm mũi. Tôi không thể nhận ra cô ấy vì cái mũi của cô ấy...'

Vừa bị tố cáo bắt nạt học đường, vừa khiến người tố cáo hoang mang vì 'dao kéo' quá nhiều

Trong quá khứ, Điên nữ cũng từng dính "xì xào" vì vài lời cáo buộc trên mạng. Thậm chí 7 năm trước đã có người tố cáo cô bắt nạt học đường. Tuy nhiên không hiểu lý do vì sao lúc đó mà những bài tố cáo này lại 'chìm xuồng' khá nhanh, và mãi đến bây giờ mới được 'đào lại.' Đặc biệt nhất một bài đăng từ ngày 20/3/2014 một bài đăng đã chỉ ra Seo Ye Ji bắt nạt học đường. Không chỉ vậy, chủ bài viết cũng khẳng định cô đã dao kéo rất nhiều trên khuôn mặt để có được nhan sắc như hiện tại. .

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 20
Seo Ye Ji bị tố cáo là một kẻ bắt nạt học đường

Có một kẻ iljin này đã từng bắt nạt và ăn cắp tiền của tôi và bạn bè của tôi và không bao giờ trả lại.Cô ta đã ra mắt với tư cách là một diễn viên. Cô ta đã thay đổi toàn bộ khuôn mặt của mình. Bạn bè của tôi đã cho tôi thấy khuôn mặt của cô ấy và bây giờ nó trông khác hẳn. Tôi cứ ngỡ đó không phải là cô ta, nhưng chính xác đó là cô ta.

Tôi học cùng trường trung học cơ sở với người này, và tôi tự hỏi tại sao không ai nói về cô ta. Cô ta đúng là một kẻ bắt nạt. Thực sự là không có ai trong trường chúng tôi là không biết cô ta. Cô ta bắt nạt bạn bè, lấy tiền của họ, có vấn đề với đàn anh,... Cô gái trong bộ ảnh kỷ yếu mà bạn nhìn thấy thực sự là cô ta đó, không chỉ là một người nào đó trùng tên đâu.'

(kèm theo bài đăng là một bức ảnh kỷ yếu của Seo Ye Ji làm bằng chứng ở trên)

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 21
Một bình luận tố cáo Seo Ye Ji bắt nạt học đường từ năm 2014

Một netizen khác mới đây cũng lên tiếng tố cáo Seo Ye Ji là kẻ bắt nạt: 'Thật ngạc nhiên là không ai nói về điều này ...Cô ta quả đúng là một kẻ bắt nạt. Tôi thậm chí đã gửi cho cô ta một tin nhắn trực tiếp trên Instagram của cô ta để yêu cầu lời xin lỗi, nhưng cô ta đã phớt lờ điều đó ... Tôi nghĩ mình không nên xem tivi nữa và chôn vùi chuyện này đi, nhưng tôi đoán những gì đã xảy ra nhất định sẽ bùng nổ không sớm thì muộn.

Khi tôi học cấp hai, cô ta rủ tôi đi chơi, nhưng hóa ra cô ta chỉ cần một nô lệ đi theo mà thôi. Tôi rất sợ cô ta, vì vậy tôi đã đi cùng cô ta đến nhiều nơi. Nhưng cô ta thường đánh tôi mỗi khi cô ta cảm thấy không vui với chuyện gì đó. Và bằng cách nào đó tôi đã có thể thoát khỏi cô ta và ngừng đi chơi với cô ta. Một đêm nọ, cô tagọi cho tôi và nói chuyện với tôi rất dễ thương và yêu cầu tôi đi ra ngoài gặp cô ta. Cô ta hứa rằng sẽ không bắt nạt tôi nữa, nhưng khi tôi đi ra ngoài gặp cô ta, cô ta sai những cô bạn khác dưới quyền của cô ta đến và bắt họ tát vào mặt tôi. Tôi nhớ tôi cảm thấy có lỗi với mẹ tôi đến nỗi tôi không thể nhìn thẳng vào mắt mẹ. Tôi cứ nghĩ đó là hai người trùng tên vì cô ta giờ nhìn khác quá, nhưng tôi chắc chắn nhận ra cô ta vì giọng nói khàn độc đáo.'

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 22
Một bình luận tố cáo Seo Ye Ji bắt nạt học đường mới đây

Rất nhiều bài viết với lời tố cáo tương tự được chia sẻ và tổng hợp trên mạng. Người tổng hợp các lời tố cáo cho biết: 'Seo Ye Ji đã từng bị buộc tội là kẻ bắt nạt học đường ngay từ khi cô ấy mới ra mắt, nhưng sau đó fan của cô ấy nói rằng đó không phải là cô ấy vì khuôn mặt đó khác với cô ấy bây giờ. Khi bạn học của Seo Ye Ji khẳng định đó chính là cô ấy, fan sẽ lên tiếng bênh vực và vì vậy những cáo buộc đã biến mất. Bây giờ sự việc Kim Jung Hyun đã xảy ra. Bây giờ, những cáo buộc bắt nạt học đường lại nổi lên. Các bạn cùng trường nói rằng khuôn mặt của cô ấy khác vì Seo Ye Ji đã phẫu thuật thẩm mỹ từ cấp 2. Và bây giờ vấn đề bắt nạt học đường cũng có nguy cơ bị chìm xuồng vì người ta mải tranh cãi vì chuyện cô ấy đã dao kéo.'

Phản ứng của Knet trước cáo buộc bắt nạt học đường và che giấu việc phẫu thuật thẩm mỹ của Seo Ye Ji

Trên thực tế, việc phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân trở nên xinh đẹp hơn là một điều rất bình thường tại Hàn Quốc. Tuy nhiên trong trường hợp của Seo Ye Ji, cô bị chỉ trích vì cố tình che giấu những bức ảnh khi chưa phẫu thuật và chỉ tự đăng những ảnh sau khi đã chỉnh sửa. Vì đã 'dao kéo' từ năm cấp 2, Seo Ye Ji có thể đăng hình từ năm cấp 3 để được khen đẹp tự nhiên.

Mặc khác, việc che giấu phẫu thuật thẩm mỹ còn là cách để lấy lòng tin ở fan - những người đã tin tưởng những bức ảnh kia không phải là Seo Ye Ji và cho rằng các bằng chứng của những người tố cáo cô bắt nạt học đường là giả mạo. Chính những điều này đã khiến Knet vô cùng tức giận và một lần nữa chỉ trích, tẩy chay nữ diễn viên 'Điên Thì Có Sao'.

Một số bình luận của Knet:

- Cái bức ảnh GIF đó khiến tôi nhận ra rằng hình dạng của mũi, môi và khuôn mặt của cô ấy trong mấy tấm ảnh kia và của hiện tại hóa ra vẫn giống nhau... Trước đó nhìn mấy bức ảnh khác lạ kia tôi đã không thể nhận ra cô ấy.

- Điều quan trọng nhất ở đây không phải là cô ta có sửa mặt hay không, mà là cô ta chính là kẻ bắt nạt.

- Thế mà còn có mấy tay bác sĩ thẩm mỹ khen cô ta đẹp tự nhiên. Ấy là do cô ta che giấu quá giỏi thôi!

- Wow, tôi cứ nghĩ mũi của cô ấy đẹp, nhưng nó là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

- Wow, tôi quá sốc vì tôi nhớ tôi đã xem một video mà các bác sĩ thẩm mỹ nói rằng Seo Ye Ji không phẫu thuật thẩm mỹ và người trong bức ảnh tốt nghiệp kia không phải là cô ấy.

- Muốn được khen đẹp tự nhiên nên phẫu thuật từ sớm, sau đó chỉ đăng ảnh thời đi học sau khi đã phẫu thuật. Từ đó mà chúng ta nhìn ảnh cô ta hồi đi học và nghĩ là cô ta đẹp tự nhiên từ nhỏ.

- Cô ta nói dối rất nhiều, cô ta chỉ là rác .. Tôi không muốn nhìn thấy cô này trên TV nữa.

- Tại sao những vụ bắt nạt học đường của cô ta trước đây lại bị chìm xuồng nhanh thế?!!

- Cô ta có thể tự đăng ảnh đi học đẹp của mình, nhưng người khác đăng ảnh không đẹp thì cô ta lại bảo đừng lan truyền nữa

- Chà, cô ấy thậm chí còn là một kẻ bắt nạt. Những kẻ bắt nạt, xin đừng nghĩ đến việc trở thành người nổi tiếng.

- Cô này chắc có thế lực nào đứng sau ghê gớm lắm nên mới có thể tồn tại trong làng giải trí đến bây giờ.

- Cô ta còn có thể biện minh gì nữa? Thao túng người khác, bắt nạt học đường, nói dối về học vấn, che giấu việc phẫu thuật để che giấu quá khứ đen tối của mình. Cô này giải nghệ là vừa.

Chuyện rùng rợn: Thói quen kỳ quặc của Seo Ye Ji suýt giết chết chị ruột, có dấu hiệu rối loạn nhân cách - ảnh 23

Seo Ye Ji bị bạn cũ ở Tây Ban Nha “bốc phốt” vì lừa đảo trắng trợn Cho đến ngày 15/4, câu chuyện từ 1 người bạn cũ của Seo Ye Ji lúc du học bên Tây Ban Nha đã khiến dân mạng sốc nặng. Người này tố cáo Seo Ye Ji giả tạo, không vào được đại học, thậm chí còn... lừa tiền. Người...

Chia sẻ