Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu

Ẩm thực 17/01/2021 - 23:12

Dù đã chuyển sang nghiệp diễn, nhưng những nữ Idol này vẫn khiến các fan mong chờ ngày trở lại sân khấu

Từ lâu việc các Idol thử sức với vai trò diễn viên đã không còn quá xa lạ đối với ngành giải trí Hàn Quốc, thậm chí nhiều người đã đạt thành công và chuyển hẳn sang nghiệp diễn. Dù vậy, với xuất phát điểm là 1 Idol, các fan hâm mộ vẫn hy vọng 1 ngày được trông thấy họ quay trở lại sân khấu. Dưới đây là 4 nghệ sũ được nhiều người mong sẽ xuất hiện với vai trò Idol 1 lần nữa.

Sohee

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 1

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 2

Ra mắt lần đầu trong đội hình Wonder Girls vào năm 2007, Sohee đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý bởi ngoại hình đáng yêu. Trong suốt 6 năm làm Idol, cô nàng vẫn nuôi đam mê với diễn xuất qua 1 số bộ phim. Phải đến năm 2014, sau khi chính thức rời JYP Entertainment, Sohee mới thực sự trở thành 1 diễn viên.

Tuy nhiên đối với các fan hâm mộ, hình ảnh của cô nàng trên sân khấu vẫn khiến nhiều người thương nhớ. Với ngoại hình cùng dáng nhảy đẹp, nhiều người hy vọng có thể gặp lại hình ảnh của Sohee khi là 1 Idol.

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 3

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 4

Yoona

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 5

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 6

Ra mắt vào năm 2007 trong đội hình SNSD, Yoona đã bén duyên với nghiệp diễn ngay từ khi còn là 1 Idol. Cô nàng đã sớm ghi dấu với những vai chính trong các bộ phim. Có thể nói, Yoona đã hoàn thành tốt cả 2 vai trò khi cùng lúc đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp Idol và diễn viên của mình. Tuy nhiên từ năm 2016 đến nay, Yoona gần như chuyển mình trở thành 1 diễn viên khi tập trung hơn vào việc diễn xuất và liên tục nhận những dự án trên màn ảnh lớn, nhỏ.

Dù vậy, với xuất thân là 1 Idol, Yoona vẫn khiến các fan hâm mộ xao xuyến bởi những màn cover vũ đạo. Bởi vậy các fan hâm mộ luôn hy vọng 1 ngày SNSD comeback với đầy đủ các thành viên, để có thể thưởng thức những bước nhảy quyến rũ của cô.

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 7

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 8

Krystal

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 9

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 10

Được biết đến là 1 mẩu của f(x), Krystal nhận được sự chú ý bởi vẻ ngoài thu hút cùng thần thái trên sân khấu. Với dáng người cao gầy, những bước nhảy của cô nàng luôn khiến các fan hâm mộ phải dõi theo. Ra mắt với vai trò là 1 Idol, Krystal cũng bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình với các vai diễn nhỏ trong các bộ phim.

Phải đến năm 2014, khi đảm nhận vai chính trong My Lovely Girl, cô nàng mới bắt đầu tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất. Đến nay khi đã sở hữu nhiều vai diễn trong tay, các fan hâm mộ vẫn nhớ tới hình ảnh về 1 Idol Krystal. Dù đã rời khỏi SM và đầu quân cho H& Entertainment với vai trò diễn viên và ca sĩ, nhiều người vẫn hy vọng sớm được gặp lại cô nàng trong tư cách là 1 Idol.

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 11

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 12

Suzy

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 13

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 14

Ra mắt và nổi tiếng với vai trò là 1 thành viên của MissA, Suzy sớm được thử sức với diễn xuất ngay từ khi còn là 1 Idol. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Suzy đã góp mặt trong nhiều bộ phim khi liên tục đảm nhận các vai diễn chính. Những năm gần đây, cô nàng dần tập trung và chuyển dần sang nghiệp diễn. Với sự đầu tư của mình, Suzy đã đạt nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất.

Dù vậy, cô nàng vẫn thỉnh thoảng đăng các clip cover lên trang cá nhân khiến các fan hâm mộ càng thêm thương nhớ hình ảnh của 1 Idol Suzy. Bởi vậy các fan hâm mộ luôn hy vọng được sớm nhìn thấy hình ảnh Suzy cháy hết mình trên sân khấu như trước kia.

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 15

Chuyển sang làm diễn viên, 4 nữ Idol vẫn được Knet ''réo tên'' để trở lại sân khấu - ảnh 16

Khánh Linh - CTV