Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8

Giới trẻ 11/08/2020 - 09:59

Người yêu hoặc vợ/chồng có thể buột miệng và nói ra vài điều không mấy hay ho, đụng chạm, gây tổn thương tới Bảo Bình.

Bạch Dương

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 1

Bực bội vì chuyện công việc và tài chính không tốt, Bạch Dương có thể vô cớ trút giận lên đầu người yêu hoặc vợ/chồng mình. Bạn có xu hướng làm quá mọi thứ lên, động tí là cau có, cáu gắt. May mắn là đối phương có phần nhẫn nhịn, và đến cuối tuần, hai bạn sẽ tương tác bình thường trở lại, giải tỏa mọi căng thẳng, bức xúc. Với các Bạch Dương độc thân, một hoạt động thể thao, mang tính vận động chân tay có thể giúp bạn tìm thấy một nửa phù hợp.

Kim Ngưu

Vợ/chồng hoặc người yêu của Kim Ngưu có thể phát sinh tranh cãi, bất đồng với thành viên trong gia đình bạn. Điều này thực sự khiến bạn khó xử, không biết phải đứng về phía ai, hay giải quyết thế nào cho hợp lý. Bạn sẽ cần vắt óc suy nghĩ để dàn xếp và hòa giải đó. Nhớ là “đừng đổ thêm dầu vào lửa” nhé! Với các Kim Ngưu độc thân, bạn có thể chấp nhận nghe theo sự sắp xếp của họ hàng hay gia đình, tham gia một buổi mai mối.

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 2

Song Tử

Song Tử cảm thấy không nhận được những gì đáng kỳ vọng về mặt tình cảm, do đó, bạn dễ nổi giận vô cớ với người mình yêu. Thực ra, lỗi không hoàn toàn nằm ở đối phương, bởi bạn cũng sai khi không nói rõ nhu cầu của mình. Hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau, thay vì mặt nặng mày nhẹ, giận dỗi như vậy!

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 3

Cự Giải

Cự Giải khá chán nản khi dạo gần đây luôn phải là người đứng ra lên kế hoạch hẹn hò, chủ động sắp xếp mọi thứ. Tuần này, bạn sẽ để nửa kia chỉ đạo, tự lên lịch trình. Không chỉ trong vấn đề giải trí, bạn cũng có chút thất vọng khi nửa kia dường như gây sức ép cho bạn về cả lĩnh vực sự nghiệp. Anh/cô ấy không những thông cảm cho bạn, mà còn khiến bạn xao nhãng, thiếu tập trung với công việc. Bạn nên nói thẳng nỗi bực dọc của mình với họ, để có sự điều chỉnh hợp lý.

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 4

Sư Tử

Sư Tử nên giữ chừng mực khi phát ngôn. Bạn có thể khiến người mình yêu phẫn nộ hay khó chịu khi mở mồm ra nói gì đó vô ý đấy. Cũng có khả năng bạn trong phút nóng vội sẽ đưa ra một lựa chọn sai lầm, khiến bạn và nửa kia mâu thuẫn. Thay vì bốc đồng và hấp tấp, bạn nên lắng nghe nhiều hơn, nói ít đi, và tham khảo góp ý của người ấy.

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 5

Xử Nữ

Xử Nữ có xu hướng kén cá chọn canh, tỏ ra khó tính khi bắt đầu bước vào giai đoạn mới hẹn hò với ai đó. Bạn dò xét, tìm hiểu từng tí một về họ, từ lịch sử tình trường, gia cảnh, tài chính đến các mối quan hệ xung quanh. Sau đó còn đặt lên bàn cân so sánh với chính mình, để xem đối phương có thực sự phù hợp hay không. Cẩn trọng là tốt, nhất là khi mới yêu, nhưng đừng biến cuộc tình này trở nên vụ lợi và tính toán như vậy.

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 6

Thiên Bình

Thiên Bình khá nhạy cảm và có xu hướng “bới lông tìm vết” với nửa kia. Người ấy nói gì, làm gì cũng khiến bạn phải để tâm, lo lắng và bồn chồn. Bạn cũng hay tìm cớ chỉ trích, phê bình họ, dù ý định của bạn là tốt. Nói chung, cách cư xử của bạn có phần tiêu cực, và cần cải thiện, nếu không muốn dẫn tới rạn nứt hay cãi vã. Thiên Bình độc thân có lẽ cần nghỉ ngơi, tách mình ra khỏi trò chơi tình ái một thời gian để lấy sức.

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 7

Bò Cạp

Bò Cạp sẽ phải trải qua giai đoạn vô cùng drama, với nhiều cung bậc cảm xúc lúc thăng lúc trầm trong lĩnh vực tình cảm. Bạn cảm thấy nghi ngờ trước cách cư xử kỳ quặc, khác thường của người yêu, vợ/chồng. Nhưng bạn vẫn chưa thể khám phá ra được chân tướng sự việc. Và vì vậy, đôi bên khá căng thẳng với nhau. Hai bạn làm gì cũng “lệch pha” với đối phương, dễ gắt gỏng, gây gổ. Đến cuối tuần, mọi thứ sẽ đi vào trật tự cũ, không khí cũng dịu xuống.

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 8

Nhân Mã

Nồng nhiệt và lãng mạn là những gì có thể mô tả về đời sống tình cảm của Nhân Mã tuần này. Nếu độc thân, bạn có thể nhận được một lời tỏ tình hoặc theo đuổi hết sức mạnh bạo từ một vệ tinh có tình cảm với mình. Tuy nhiên, oái oăm là bạn dường như không có cảm xúc với đối tượng này, và nhận thấy cách tiếp cận của họ quá bạo dạn, không hề phù hợp với bạn chút nào.

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 9

Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết tuần này nói chung là “nhạt”. Nếu vẫn độc thân, bạn có khuynh hướng vẫn “đi về một mình”, chưa thể tìm thấy mảnh ghép phù hợp, dù ong bướm vây quanh liên tục. Còn nếu đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ cần làm gì đó để đổi mới, tăng gia vị cho mối tình này. Hãy lên kế hoạch hẹn hò, làm gì đó bất ngờ cho nửa kia, như tặng quà, nấu một bữa ăn ngon cho họ, hay rủ người ấy tham gia các hoạt động mới mẻ mà trước đây hai bạn chưa từng thực hiện.

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 10

Bảo Bình

Người yêu hoặc vợ/chồng có thể buột miệng và nói ra vài điều không mấy hay ho, đụng chạm, gây tổn thương tới Bảo Bình. Hoặc cũng có thể họ chỉ muốn xoa dịu, an ủi bạn, nhưng cách khích lệ và vỗ về của họ lại chỉ khiến bạn thêm lo lắng và áp lực. Có lẽ, trong thời gian này, bạn không nên chia sẻ quá nhiều tâm sự với người ấy. Thay vào đó, hãy tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, thông minh và từng trải.

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 11

Song Ngư

Song Ngư tuần này có thể để chuyện tình cảm xen ngang vào công việc, và điều này khiến cho cuộc sống của bạn rối như tơ vò. Có thể trong giờ làm việc, bạn sẽ bị bắt gặp đang trò chuyện, nhắn tin hay gọi điện với người yêu. Hoặc khi đang hẹn hò với nửa kia, bạn bỗng phải hủy hẹn vì có chuyện công việc đột xuất. Tóm lại, bạn sẽ phải cố gắng tỉnh táo và bình tĩnh để tách bạch chuyện công và chuyện tư, dù rất khó khăn. Hãy sắp xếp thời gian biểu hợp lý, và lường trước mọi tình huống có thể phát sinh nhé!

Chuyện tình cảm tuần 10/8 – 16/8 - ảnh 12

Chia sẻ