Chuyện tình của Lâm Tâm Như với nam diễn viên đình đám bất ngờ bị "đào mộ", hé lộ những tình tiết mà công chúng chưa biết?

Giải trí 21/05/2021 - 15:48

Trang Sohu đã đưa ra những luận điểm được cho là nguyên nhân khiến Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh chia tay.

Sau khi hợp tác trong một bộ phim vào năm 1995, Lâm Chí Dĩnh đã phải lòng và tích cực theo đuổi Lâm Tâm Như, cuối cùng những nỗ lực cũng đã giúp anh chinh phục được người đẹp. Nhưng trong khoảng thời gian đóng bộ phim Hoàn Châu cách cách, Lâm Tâm Như được cho là quá thân thiết với bạn diễn Tô Hữu Bằng, từ đó giữa cô cùng Lâm Chí Dĩnh dần xa cách và rồi họ đã âm thầm chia tay.

Cho đến nay, rất nhiều người tin rằng nguyên nhân khiến Lâm Tâm Như – Lâm Chí Dĩnh chia tay có liên quan đến Tô Hữu Bằng, nhưng trang Sohu lại khẳng định, dù không có sự xuất hiện của "Ngũ a ca" thì "song Lâm" cũng chẳng thể bên nhau dài lâu được.

Chuyện tình của Lâm Tâm Như với nam diễn viên đình đám bất ngờ bị Chuyện tình của Lâm Tâm Như với nam diễn viên đình đám bất ngờ bị

Tô Hữu Bằng từng được cho là nguyên nhân khiến Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như chia tay.

Trang Sohu đã đưa ra 3 lý do được cho là nguyên nhân khiến Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh chia tay. Đầu tiên, Lâm Tâm Như vốn không thể cho Lâm Chí Dĩnh tình yêu mà anh muốn còn Lâm Chí Dĩnh lại chẳng thể hoàn toàn hết mình vì Lâm Tâm Như. Một người muốn mái ấm gia đình còn người kia lại yêu cầu sự tự do, họ giống như hai đoàn tàu đi về hai hướng khác nhau vậy.

Nếu để ý kỹ thì mọi người sẽ thấy, sau khi kết hôn với Lâm Chí Dĩnh thì Trần Nhược Nghi cũng từ giã làng giải trí để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình, đây chính là điều mà tài tử xứ Đài mong muốn ở vợ mình. Nhưng nếu bắt Lâm Tâm Như chọn giữa đàn ông và sự nghiệp thì chắc chắn nàng "Tử Vy" sẽ chọn vế sau bởi hiện tại dù đã kết hôn với Hoắc Kiến Hoa nhưng cô vẫn rất chăm chỉ hoạt động trong showbiz, khác hẳn Trần Nhược Nghi.

Chuyện tình của Lâm Tâm Như với nam diễn viên đình đám bất ngờ bị

Và nguyên nhân tiếp theo là Lâm Chí Dĩnh có tính chiếm hữu rất mạnh mẽ. Anh không chỉ yêu cầu Trần Nhược Nghi từ bỏ showbiz mà còn muốn cô phải nghe theo bất kỳ lời nói cũng như những sự sắp xếp của mình. Khi Lâm Chí Dĩnh muốn có thêm con, Trần Nhược Nghi đã đồng ý ngay và sau đó cô đã hạ sinh thêm hai tiểu hoàng tử. Sinh một con đã khó khăn, sinh hai con lại càng khiến Trần Nhược Nghi gặp nguy hiểm nhiều hơn nhưng may mắn là mẹ con họ đều bình an.

Và đương nhiên, tính cách dịu dàng và nhất mực nghe lời chồng của Trần Nhược Nghi đã thỏa mãn đủ yêu cầu khắt khe của Lâm Chí Dĩnh. Nhưng Lâm Tâm Như lại khác, sự mạnh mẽ khiến cô không thể "hạ mình" trước Lâm Chí Dĩnh giống như Trần Nhược Nghi được.

Chuyện tình của Lâm Tâm Như với nam diễn viên đình đám bất ngờ bị

Dù là lý do gì đi chăng nữa thì hiện tại cả Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh đều có cuộc sống riêng, tuy vậy họ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết như những người bạn bình thường. Đây quả thật là mối quan hệ hiếm có trong showbiz, nhất là khi Lâm Chí Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa cũng chơi rất thân với nhau.

Nguồn: Sohu

Chuyện tình của Lâm Tâm Như với nam diễn viên đình đám bất ngờ bị