Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn

Giới trẻ 21/04/2021 - 20:45

Chuyện tình đũa lệch từ chiều cao, cân nặng đến cả tuổi tác và khoảng cách của cặp đôi chị em này đã gây bão cộng đồng mạng trong thời gian gần đây.

Đã có khá nhiều chuyện tình ‘đũa lệch’ về chiều cao, cân nặng được dân mạng tìm thấy qua mạng xã hội . Khác biệt về ngoại hình đã khiến tình yêu của họ trở nên đặc biệt và thú vị hơn.

Mới đây, dân mạng lại rần rần về sự đáng yêu của một cặp đôi mà bạn nữ chỉ cao 1m50 còn bạn nam thì cao tận 1m80. Khi hai bạn trẻ đứng cạnh nhau, sự chênh nhau về chiều cao khiến họ trở nên thật đặc biệt và đáng chú ý.

Tuy nhiên, chênh lệch về ngoại hình chưa là gì so với sự chênh lệch về tuổi tác khi bạn nữ hơn bạn nam đến 5 tuổi và cả hai đã yêu xa 5 năm trước khi về chung một nhà.

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 1

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 2

Cặp đôi chênh lệch về ngoại tình gây sốt mạng xã hội .

Được biết, bạn nữ có tên là Thương Phan (SN 1995, ở TP.HCM) và Toàn Nguyễn (SN 1999, định cư ở Mỹ). Cả hai hiện tại đã về chung một nhà ở Chicago , Mỹ và vừa đón đứa con đầu lòng có tên Marcus Nguyen (4 tháng tuổi).

Chàng trai 16 tuổi, bất chấp gia đình từ Mỹ về Việt Nam gặp bạn gái

Cả hai quen biết nhau qua facebook, không hề có một người bạn chung nào. Khi ấy, Toàn Nguyễn nhắn tin làm quen cô bạn gái qua mạng xã hội . Sau 2 tháng, đúng ngày Valentine 14/2 năm 2016 thì chàng trai trẻ tỏ tình mặc dù cả hai chưa từng gặp nhau.

Khi ấy, chàng trai 9X đã hẹn hè 2016 sẽ về gặp người thương. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý khá xa nhau mà 1 năm, Toàn Nguyễn chỉ về thăm người yêu được 2 lần. Chưa kể lúc đó, chàng trai Việt kiều chỉ đang tuổi vị thành niên, 16 tuổi và chưa tròn 18.

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 3

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 4

Cả hai quen nhau khi chàng trai mới 16 tuổi.

Vì yêu xa nên chuyện tình của cặp đôi vấp phải nhiều phản đối từ gia đình.

Thương Phan chia sẻ: ‘Gia đình người yêu lúc đó phản đối vì thấy mình lớn tuổi hơn và lúc đó chồng mình đang học cấp 3 sợ chểnh mảng học nên không cho yêu tịch thu điện thoại cấm túc cấm về Việt Nam với mình. Mà chồng mình gạt hết tất cả tự mua vé về với mình luôn. Lúc đó cả 2 chẳng có tiền chả có gì gia đình cả 2 đều ngăn cản vì khoảng cách xa xôi lại thêm tuổi tác nữa. Rồi xa buồn nhờ tủi thân nên gây nhau. Mỗi lần mình giận hay nói chia tay là chồng mình sẽ là người làm lành trước, mua quà làm huề cái kiểu’.

Vì trái múi giờ nhưng vì để nói chuyện với người yêu mà Toàn Nguyễn luôn để chuông điện thoại, khi nào chỉ cần bạn gái nhắn hay gọi là trả lời ngay lập tức. Yêu xa nên mỗi ngày, cặp đôi nhắn tin, facebook liên tục 6-7 tiếng. Cả hai chọn cách tin tưởng nhau mặc dù số lần gặp đếm trên đầu ngón tay.

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 5

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 6

Chuyện tình chị em cách nhau 4 tuổi.

Cái kết trọn vẹn cho 5 năm yêu xa

Điều khiến cô gái 26 tuổi bất ngờ nhất là tưởng chừng như vì khoảng cách mà cả hai xa nhau, có đợt giận lâu nhất tầm 1-2 tháng tưởng chia tay mãi mãi thì bất ngờ, Toàn Nguyễn về Việt Nam ở hẳn 1 năm với người yêu để làm hòa. Lần về đó vào năm 2017 cũng là lúc cả hai tổ chức đám hỏi, lúc mà chàng trai vừa mới 18 tuổi.

Do làm giấy tờ bảo lãnh cần 1 thời gian dài nên đến tận 2019, Thương Phan mới sang đoàn tụ được cùng chồng. Cả hai đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới ở Mỹ vào năm 2020 và bé trai Marcus Nguyen là kết quả tình yêu vượt qua mọi sóng gió của cặp đôi.

Chia sẻ về điều này, Thương Phan cho biết: ‘Cuộc đời mình làm gì cũng sai chỉ có lấy chồng sinh con là đúng thôi. Từ ngày sinh Marcus mọi thứ may mắn đều đến, đời sống vợ chồng mình hạnh phúc lắm. Từ hồi cưới chưa cãi nhau bao giờ vì chồng mình chiều lắm’.

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 7

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 8

Cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi khi chàng trai 18 tuổi.

Dù khác biệt về mọi thứ, từ ngăn cấm của gia đình, khoảng cách yêu xa nhưng cô gái 9X chia sẻ, đó có thể là duyên của cả hai vợ chồng. Chính sự quan tâm, chính chắn lớn hơn so với tuổi thật của chồng đã khiến cô nàng trao trọn cuộc đời.

‘Từ hồi yêu nhau, bạn ấy đã công khai dắt đi ra mắt gia đình bạn bè, facebook luôn luôn để hình mình, điện thoại mình gọi là bắt máy bất cứ lúc nào kể cả khi ở Mỹ mình ở Việt Nam dù là nửa đêm. Chồng mình nhỏ tuổi nhưng suy nghĩ hành động trưởng thành. Mình là tình đầu cũng như tình cuối chồng mình chưa từng quen ai trước mình luôn’, 9X chia sẻ.

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 9

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 10

Kết quả cho tình yêu của cặp đôi là bé trai mũm mĩm, kháu khỉnh.

Dự định của cặp đôi là có thêm một bé gái, cuối năm nay sẽ mua nhà và tết 2022 sẽ về Việt Nam.

Chuyện tình yêu xa 5 năm, khác biệt về mọi thứ của cặp đôi đã có trái ngọt.

(Ảnh NVCC)

Chuyện tình cô gái Việt 27 và CEO Mỹ 73 tuổi: Nhớ tôi đến mức khóc mãi

Chàng ở Mỹ, nàng ở Việt Nam, khoảng cách địa lý khiến cặp đôi Cổ Ngân và Wynn Katz chỉ được gặp mặt nhau qua màn hình điện thoại.

Có vẻ như chuyện tình của cô nàng Việt Nam 27 tuổi với bạn trai CEO Mỹ 73 tuổi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, Cổ Ngân đã có thêm những chia sẻ về mối tình đặc biệt này cũng như câu chuyện yêu xa của hai người.

Trao đổi với VnExpress , Ngân cho biết: "Yêu lâu thế nhưng bây giờ mới biết nhớ thương. Nghĩ đến việc phải xa nhau cả năm trời, chúng tôi đều buồn. Anh lấy là người tình cảm, nhớ tôi, nhớ Việt Nam nên khóc hoài."

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 11
Chuyện tình nàng 27 - chàng 73 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. (Ảnh:Thanh niên)

Nhớ nhung đến độ khóc lóc

Cổ Ngân cho biết, không chỉ ở Việt Nam, chuyện đính hôn của hai người thậm chí còn "lan sang đến Mỹ".

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 12
Vì dịch bệnh, cặp đôi phải chấp nhận yêu xa. (Ảnh: VnExpress)

Theo Cổ Ngân, mặc dù đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn đang phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích, gièm pha từ người ngoài nhưng họ không hề quan tâm. Cô cho biết, vì yêu xa, nên hai người chẳng còn thời gian để ý những chuyện không vui. Mỗi ngày, cặp đôi thường chuyện trò với nhau đến tận 4-5 giờ sáng.

Vì tình hình dịch Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp nên Ngân và bạn trai chưa thể gặp nhau. "Đây là năm đầu tiên chúng tôi phải xa nhau nhiều đến như vậy. Anh ấy nhớ tôi, nhớ Việt Nam đến độ mít ướt, khóc hoài. Cưng lắm", cô nàng chia sẻ về chuyện tình yêu xa của mình với bạn trai ngoại quốc.

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 13
Theo Cổ Ngân, vì nhớ bạn gái nên bạn trai cô thường xuyên "mít ướt". (Ảnh: VnExpress)

Yêu xa và những phút giây ghen tuông theo cách "đáng yêu"

Nói về cách để cả hai "giữ lửa" trong thời gian yêu xa, cô nàng 27 tuổi chia sẻ với VnExpress: "Lúc nào nói chuyện với nhau, anh ấy cũng bảo tôi make up đậm lên, hỏi ra thì anh bảo, làm vậy để đàn ông nó sợ, không dám đến gần em."

Dù tin tưởng tuyệt đối về người yêu nhưng vì khoảng cách nên Cổ Ngân cho biết, bạn trai mình cũng có những cách ghen, giữ người yêu một cách lạ lùng mà đáng yêu.

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 14
Vì hai người hai đất nước nên cặp đôi rất nhớ những chuyến đi cùng nhau. (Ảnh: VnExpress)

Dù không thể bên cạnh nhau nhưng nghe những lời tâm sự của cô gái trẻ, nhiều người cảm giác như họ luôn bên nhau mỗi ngày. "Chúng tôi thấy ngày nào cũng đều vui vẻ, cả hai luôn cho nhau cảm giác lúc nào cũng là dịp lễ, thậm chí tặng quà cho nhau mà chẳng cần quan tâm đó là dịp đặc biệt hay không."

"Chúng tôi yêu nhau đủ lâu để hiểu và tin tưởng tuyệt đối. Anh ấy là người không thích trăng hoa. Tôi cũng tự tin rằng mình có đủ những thứ anh ấy cần, Wynn Katz biết chắc rằng nếu mất đi sẽ không có được người như tôi", Cổ Ngân khẳng định.

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 15
Cô nàng cho biết bạn trai muốn cô trang điểm thật đậm để "đàn ông không dám đến gần". (Ảnh: Người đưa tin)

Chuyện tình yêu xa của cặp đôi chàng ‘nặng kí’ nàng ‘bé xinh’ gây bão mạng: Vượt rào cản giữ tình yêu trọn vẹn - ảnh 16
Trước đó, Ngân đã được bạn trai cầu hôn. (Ảnh: Kknews)

Mặc dù phải gánh chịu nhiều điều tiếng kể từ khi công khai chuyện tình của mình nhưng có thể thấy cho đến nay Cổ Ngân và bạn trai 73 tuổi Wynn Katz vẫn đang hạnh phúc viên mãn. Vượt qua rào cản về tuổi tác cũng như khoảng cách địa lý, chúc cho cặp đôi sẽ mãi luôn bên nhau.

Đừng quên tham gia groupOh!Man Mèn Ơi để đón đọc thêm những thông tin khác nữa bạn nhé!

Chia tay bạn trai vì yêu xa 20km, cô gái Hà Nội cưới đại gia Sài Gòn Bạn gái lấy lý do không chịu nổi cảnh yêu xa để chia tay dù cả hai sống cùng một thành phố, chàng trai tá hoả khi phát hiện cô chuẩn bị cưới chồng Sài Gòn. Người ta thường nói, yêu xa là thử thách của tình yêu....

Chia sẻ