Chuyến Vietjet đầu tiên năm Tân Sửu hạ cánh sân bay Vân Đồn

Nhà đất 03/03/2021 - 17:04

Sáng 3/3/2021, chuyến bay Vietjet từ TP.HCM hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, đánh dấu sự khôi phục hoạt động của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn kể từ khi tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19.

Ông Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cùng lãnh đạo Vietjet đã có mặt tại sự kiện đón chuyến bay đầu tiên tới tỉnh Quảng Ninh trong năm mới Tân Sửu.

Có mặt trên chuyến bay sáng nay, ông Đinh Việt Phương, Giám đốc Điều hành Vietjet tin tưởng sân bay Vân Đồn sẽ nhanh chóng nhộn nhịp trở lại.

Chuyến Vietjet đầu tiên năm Tân Sửu hạ cánh sân bay Vân Đồn - ảnh 1

"Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mang người dân, du khách trở lại với Vân Đồn nói riêng, Quảng Ninh nói chung một cách an toàn nhất. Vietjet tiên phong và đã sẵn sàng mọi phương tiện an toàn phòng chống dịch để khai thác trở lại các đường bay trong nước và quốc tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh cho cuộc sống sớm trở lại bình thường và thúc đẩy các hoạt động kinh tế tại các địa phương”, ông Đinh Việt Phương chia sẻ.

Chuyến Vietjet đầu tiên năm Tân Sửu hạ cánh sân bay Vân Đồn - ảnh 2

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, du khách, Vietjet sẽ khai thác đường bay TP.HCM - Vân Đồn với tần suất tới 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần ngay trong tháng 3/2021.

Chuyến Vietjet đầu tiên năm Tân Sửu hạ cánh sân bay Vân Đồn - ảnh 3

Vietjet vừa được Airlines Rating vinh danh trong top các hãng hàng không an toàn phòng dịch tốt nhất thế giới, bên cạnh những hãng danh tiếng như Emirates, Etihad Airways, Delta Air Lines, Lufthansa, Southwest, Air New Zealand, KLM…

Chuyến Vietjet đầu tiên năm Tân Sửu hạ cánh sân bay Vân Đồn - ảnh 4

Từ nay đến 31/3, Vietjet còn dành tặng khách hàng ưu đãi 20kg hành lý ký gửi miễn phí khi bay cùng Vietjet (áp dụng cho hạng vé Eco). Ưu đãi được áp dụng ngay khi khách hàng chọn kèm gói 20kg hành lý khi đặt vé trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ nay đến 25/4/2021.

Chuyến Vietjet đầu tiên năm Tân Sửu hạ cánh sân bay Vân Đồn - ảnh 5

Vietjet khuyến cáo khách hàng đảm bảo đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát trùng khử khuẩn nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Các chuyến bay phủ khắp Việt Nam của Vietjet cam kết tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế... đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Xuân Thạch