Chuyến xe quà tặng của Beko đến nơi tuyến đầu chống dịch

Sức khoẻ 24/04/2020 - 17:21

Beko - thương hiệu gia dụng hàng đầu châu Âu, đã trao tặng các sản phẩm điện tử gia dụng, điện lạnh bao gồm tủ lạnh, máy xanh sinh tố, nồi cơm điện... cho đội ngũ y tế tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi vào ngày 20-4 vừa qua.

Chuyến xe quà tặng của Beko đến nơi tuyến đầu chống dịch - ảnh 1

Beko trao tặng thiết bị điện tử gia dụng cho đội ngũ cán bộ y tế Bệnh viện Dã chiến Củ Chi

Các thiệt bị được trao tặng sẽ góp phần giúp các y bác sĩ, nhân viên y tế cũng như người bệnh tại đây có thêm những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm tiếp thêm sức mạnh vượt qua dịch bệnh.

Chuyến xe quà tặng của Beko đến nơi tuyến đầu chống dịch - ảnh 2

Chuyến xe mang theo những món quà ý nghĩa từ Beko cập bến Bệnh viện Dã chiến Củ Chi vào sáng ngày 20-4

Chuyến xe quà tặng của Beko đến nơi tuyến đầu chống dịch - ảnh 3

Hàng loạt tủ lạnh, nồi cơm điện, máy xay sinh tố được trao tặng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của đội ngũ y tế và người bệnh tại Bệnh viện

Hoạt động trao tặng thiết bị điện tử cho Bệnh viện Dã chiến Củ Chi này nằm trong chiến dịch "Best Team in The World" (Tự hào đồng hành cùng đội ngũ anh hùng thầm lặng) được thực hiện bởi tập đoàn Beko trên toàn cầu.

Thông qua các hoạt động của chiến dịch, Beko mong muốn được chung tay với đội ngũ Y tế trên khắp thế giới để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, và truyền tải thông điệp về sứ mệnh của thương hiệu: đem đến cuộc sống luôn khoẻ mạnh và cân bằng cho người tiêu dùng bằng những giải pháp gia dụng thông minh chuẩn châu Âu với nhiều tính năng vượt trội.

Từ khi khởi động chiến dịch này, hơn 5.000 sản phẩm của Beko đã được trao tặng cho 420 bệnh viện tại gần 20 quốc gia đang chiến đấu với đại dịch COVID-19, bao gồm Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Philippines…

Chuyến xe quà tặng của Beko đến nơi tuyến đầu chống dịch - ảnh 4

Các thiết bị điện tử gia dụng được vận chuyển vào nội khu Bệnh viện sẵn sàng phục vụ cho đội ngũ y bác sĩ và người bệnh tại đây.

Bác sĩ Ngô Ngọc Quang Minh, phó giám đốc Bệnh viện Dã chiến Củ Chi chia sẻ: "Món quà này như một nguồn động lực mới gửi đến nhân viên y tế và người bệnh tại bệnh viện. Không chỉ góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất, các sản phẩm còn giúp chúng tôi bảo quản và sử dụng tốt nguồn thực phẩm được cung cấp để chăm sóc đời sống cho mọi người ở đây một cách tốt hơn."

Theo thông tin từ Sở Y Tế TP.HCM, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi sẽ được tiếp tục duy trì trạng thái hoạt động đến hết năm 2020 để đảm bảo cho công tác kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh.