Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!”

Giải trí 22/01/2021 - 04:43

Phần 2 Chuyện Xóm Tui của Thu Trang quy tụ một số cái tên mới vô cùng thú vị.

Vào chiều ngày 21/1, Thu Trang đã bất ngờ “đánh úp” khán giả với poster chính thức của Chuyện Xóm Tui 2. Thương hiệu web drama đình đám mới nhất của nữ diễn viên sẽ trở lại, chiêu đãi người xem nhiều câu chuyện bi hài mới nhất của Xóm Lom Com.

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 1

Poster chính thức của web drama Chuyện Xóm Tui 2 có Thu Trang đóng chính

Sau thông tin Chuyện Xóm Tui 2 sắp lên sóng, khán giả đều ùa vào bình luận với một thắc mắc chung lớn nhất: Nhót ( Thu Trang ) có còn “hành nghề” nữa không? Lúc này, nhiều người mới hú hồn vì chính chủ đã trả lời trước: “Tui hoàn lương rồi nha. Có gì bán đó thôi!”. Bình luận này của Thu Trang khiến nhiều khán giả cười nắc nẻ, đồng thời càng hóng chờ Chuyện Xóm Tui 2 hơn.

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 2

Chị Nhót (Thu Trang) vào bình luận rồi nha mấy đứa!

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 3

Fan thắc mắc về số phận chị Nhót (Thu Trang) trong Chuyện Xóm Tui 2

Theo như poster, Chuyện Xóm Tui 2 sẽ có một số cái tên mới tham gia như NSƯT Phi Điểu , Anh Tuấn , La Thành ,… Ngoài ra, Thu Trang – Tiến Luật , Lê Giang và bộ ba FAPTV sẽ trở lại với những vai diễn quen thuộc của mình.

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 4

Ảnh hậu trường Chuyện Xóm Tui 2 được Thu Trang đăng tải

Chuyện Xóm Tui 2 sẽ lên sóng kể từ ngày 27/1/2021.

Thu Trang suýt bùng show từ thiện ở tập cuối Chuyện Xóm Tui, may quá cái kết "lật kèo" nhân văn quá chừng!

Chuyện Xóm Tui của Thu Trang mang đến cái kết đủ mọi cung bậc cảm xúc cho khán giả qua câu chuyện nhân ái ở khu lao động nghèo.

Tập cuối cùng của Chuyện Xóm Tui chính là hành trình mà cả Xóm Lom Com cùng nhau kiếm tiền để trả viện phí cho bác Bảy (NSND Ngọc Giàu). Thế nhưng, để kiếm được con số 200 triệu đồng chỉ trong vài ngày là điều không tưởng đối với những người lao động nghèo này. Đó là ngay cả khi nữ chính Nhót (Thu Trang) và bộ ba Bồi - Đầm - Già (FAPTV) đã dùng "sở trường" của mình (là... ăn cắp và bài bạc) để đi kiếm chác thêm.

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 5

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 6

Với số tiền sẵn có, ông Tám (NSND Việt Anh) đã quyết định tổ chức một show diễn từ thiện, dùng danh tiếng của một bầu show... hết thời để gọi điện cho nghệ sĩ. Cuối cùng, Xóm Lom Com thành công "chốt đơn" Thu Trang, Tiến Luật và FAPTV đến dự.

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 7

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 8

Phi (Quang Tuấn) tái ngộ kẻ thù là Mạnh Gấu, gây sức ép lên Bồi - Đầm - Già vì thua bạc

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 9

Nhót bị bắt quả tang ăn cắp ở shop quần áo

Ai ngờ đâu, khi sự kiện sắp diễn ra thì lần lượt các nghệ sĩ "bùng kèo", khán giả vì vậy cũng đòi lại tiền và ra về. Ông Tám bị Tuyết (Lê Giang) và mọi người thất vọng, hơn hết là mất hết tiền bạc để bác Bảy phẫu thuật.

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 10

Các nghệ sĩ đều có chuyện đột xuất và không hứa sẽ tới

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 11

Khán giả bỏ về sạch sẽ vì nghệ sĩ "bùng kèo"

Tưởng như mọi hi vọng đều bị dập tắt thì một nghệ sĩ "không mời" xuất hiện - Chí Tài. Hóa ra khi xưa, Chí Tài đã được ông Tám giúp đỡ hết mình, nên xem như vị danh hài đến để trả ơn. Lúc này, các nghệ sĩ kia cũng gọi điện lại và bảo đã thu xếp để tới. Từ bể bi kịch, Chuyện Xóm Tui xoay ngược tình thế, mang lại cho khán giả một cái kết ý nghĩa và hạnh phúc.

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 12

Chí Tài xuất hiện để giúp đỡ ân nhân xưa

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 13

Xóm Lom Com hạnh phúc vì cuối cùng cũng cứu được bác Bảy

Có thể nói, Chuyện Xóm Tui là một bộ phim chiếu mạng (web drama) ở cuối năm 2020. Dự án khai thác những mảng miếng cuộc sống của tầng lớp nghèo dưới đáy xã hội, thế nhưng ở đó vẫn có chỗ cho lòng tốt, tiếng cười và tính nhân văn. Mọi nhân vật sau cùng đều hoàn lương, bỏ hết tệ nạn và có công việc ổn định. Tuy việc "chuyển bại thành thắng" ở tập cuối có hơi miễn cưỡng, "tô hồng" nhưng nhìn lại chặng đường đã qua của phim, Xóm Lom Com xứng đáng có được cái kết tốt đẹp đúng nghĩa cho mình.

Chuyện Xóm Tui “nổ” poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: “Hoàn lương nha quý vị!” - ảnh 14

Cặp Nhót - Mạnh cũng bén chút "lửa tình" để cái kết thêm phần đậm vị nè!

Trailer Chuyện Xóm Tui

Khán giả có thể xem trọn bộ Chuyện Xóm Tui trên YouTube chính thức của Thu Trang.

Chuyện Xóm Tui: Thu Trang "nhóm lửa" phim Việt với câu chuyện lòng tốt từ cái nghèo, hạng 1 top trending là xứng đáng! Chuyện Xóm Tui của Thu Trang đã mang về hàng triệu lượt xem khi miêu tả thái độ sống tích cực, nghĩa khí mặc cho hoàn cảnh có đưa đẩy con người vào bước đường cùng. Không thể phủ nhận những lát cắt cuộc sống lao động, tầng...

Chia sẻ