Chuyện chưa từng có: "She was pretty" bản Trung thất thủ vì Địch Lê Nhiệt Ba bị dân mạng tẩy chay

15/10/2018 - 20:44 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tối 14/10, lễ trao giải thưởng truyền hình Kim Ưng 2018 đã diễn ra với những tình tiết bất ngờ. Trong đó, việc Địch Lê Nhiệt Ba trở thành Nữ thần Kim Ưng và giành luôn giải Nữ diễn viên có nhân khí nhất với vai diễn trong Lý Huệ Trân xinh đẹp (She was pretty bản Trung) đã gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Chuyện chưa từng có: She was pretty bản Trung thất thủ vì Địch Lê Nhiệt Ba bị dân mạng tẩy chay  - Ảnh 1.

Địch Lê Nhiệt Ba.

Lễ trao giải Kim Ưng 2018: Địch Lê Nhiệt Ba chiến thắng giải thưởng Nữ diễn viên có nhân khí nhất.

Nhiều người cho rằng Địch Lê Nhiệt Ba tuy có xinh đẹp, quyến rũ nhưng kỹ năng diễn xuất lại khá tệ. Nếu so với các ứng viên khác, cô nàng rõ ràng lép vế. Việc Địch Lê Nhiệt Ba được trao giải Nữ diễn viên có nhân khí nhất đối với số đông khán giả là một điều cực kỳ tệ hại.

Sáng 15/10, mọi chuyện lại càng tồi tệ hơn khi cư dân mạng bắt đầu tấn công trên diện rộng đối với Địch Lê Nhiệt Ba. Bộ phim giúp cô đoạt giải thưởng - Lý Huệ Trân xinh đẹp bị khán giả đồng loạt chấm 1 điểm trên website đánh giá phim ảnh Douban. Hiện tại điểm Douban của Lý Huệ Trân xinh đẹp đã xuống còn 4.0. Dự đoán con số này sẽ tiếp tục giảm trong vài giờ tới.

Chuyện chưa từng có: She was pretty bản Trung thất thủ vì Địch Lê Nhiệt Ba bị dân mạng tẩy chay  - Ảnh 3.

Chuyện chưa từng có: She was pretty bản Trung thất thủ vì Địch Lê Nhiệt Ba bị dân mạng tẩy chay  - Ảnh 4.

Chuyện chưa từng có: She was pretty bản Trung thất thủ vì Địch Lê Nhiệt Ba bị dân mạng tẩy chay  - Ảnh 5.

Địch Lê Nhiệt Ba khi lên sân khấu nhận giải thưởng.

Tiếp đến, khán giả đồng loạt đào mộ và chia sẻ thông tin về những nữ diễn viên từng nhận giải Nhân khí tại Kim Ưng. Trong đó, Châu Tấn đoạt giải với bộ phim Đại Minh Cung Từ (Douban là 9.0; Tào Dĩnh đoạt giải với Đại tuyết vô ngân (Douban là 6.93); Lữ Lệ Bình đoạt giải với Câu chuyện ban biên tập (Douban là 8.74). Các diễn viên như Tưởng Cần Cần, Tôn Lê, Dương Mịch, Lưu Đào đều có điểm Douban từ bộ phim tương ứng khá cao. Chỉ riêng Địch Lê Nhiệt Ba là giành chiến thắng với điểm Douban cực thấp.

Chuyện chưa từng có: She was pretty bản Trung thất thủ vì Địch Lê Nhiệt Ba bị dân mạng tẩy chay  - Ảnh 6.

Chuyện chưa từng có: She was pretty bản Trung thất thủ vì Địch Lê Nhiệt Ba bị dân mạng tẩy chay  - Ảnh 7.

Khi Naver của Hàn Quốc đăng tải thông tin Địch Lê Nhiệt Ba nhận giải và dành cho cô những lời khen rằng diễn xuất ổn, gương mặt đẹp, cư dân mạng Trung Quốc lại nổi giận, tấn công cả Naver. Bình luận phổ biến nhất trên Naver cho bài viết về Địch Lê Nhiệt Ba là: "Nữ thần mặt dày", "Kim Ưng gãy cánh", "Chưa bao giờ có giải thưởng nào xấu hổ như thế", "Nếu là tôi thì sẽ không dám nhận giải thưởng đâu", "Bằng cách nào mà cô ấy nhận được giải thưởng Nhân khí trong khi đóng phim quá dở như thế chứ".

Chuyện chưa từng có: She was pretty bản Trung thất thủ vì Địch Lê Nhiệt Ba bị dân mạng tẩy chay  - Ảnh 8.

Cư dân mạng chê cười khi Địch Lê Nhiệt Ba nhận giải thưởng lớn mà điểm Douban của bộ phim "Lý Huệ Trân xinh đẹp" chỉ có 4.6.

Chuyện chưa từng có: She was pretty bản Trung thất thủ vì Địch Lê Nhiệt Ba bị dân mạng tẩy chay  - Ảnh 9.

Và hiện tại thì 4.6 cũng là quá xa xỉ. Điểm Douban đã rớt xuống 4.0.

Hiện tại, cơn sốt mang tên Địch Lê Nhiệt Ba - Kim Ưng vẫn chưa hạ nhiệt. Đây là lần hiếm hoi cư dân mạng tỏ ra bất bình với một nữ diễn viên thắng giải thưởng Kim Ưng.