Chuyện gì đang xảy ra? Thêm 3 ngôi sao đình đám nữa chuẩn bị comeback vào… 30, 31/5

Giới trẻ 30/05/2019 - 10:37

Mới đây, thêm hai nghệ sĩ sẽ thông báo sẽ ra mắt ca khúc mới vào cuối tháng 5 này. Chưa bao giờ làng nhạc rộn ràng như vậy! Làng nhạc Âu Mỹ đang trong những tháng ngày vô cùng “căng thẳng” bởi không biết chuyện gì đang diễn ra mà một loạt cái tên đình đám như: Lady Gaga, Katy Perry, Miley Cirus, Cardi B,… cùng rủ nhau comeback. Cụ thể, cách đây vài giờ Camila đã đăng tải trên twitter một bức ảnh cho màn comeback của cô với ca khúc “Find U Again hợp tác cùng Mark Ronson sẽ được “ra ...

Mới đây, thêm hai nghệ sĩ sẽ thông báo sẽ ra mắt ca khúc mới vào cuối tháng 5 này. Chưa bao giờ làng nhạc rộn ràng như vậy!

Làng nhạc Âu Mỹ đang trong những tháng ngày vô cùng “căng thẳng” bởi không biết chuyện gì đang diễn ra mà một loạt cái tên đình đám như: Lady Gaga, Katy Perry, Miley Cirus, Cardi B,… cùng rủ nhau comeback.

Chuyện gì đang xảy ra? Thêm 3 ngôi sao đình đám nữa chuẩn bị comeback vào… 30, 31/5 - ảnh 1 Chuyện gì đang xảy ra? Thêm 3 ngôi sao đình đám nữa chuẩn bị comeback vào… 30, 31/5 - ảnh 2

Cụ thể, cách đây vài giờ Camila đã đăng tải trên twitter một bức ảnh cho màn comeback của cô với ca khúc “Find U Again hợp tác cùng Mark Ronson sẽ được “ra lò” vào ngày 30/5. Tín hiệu này đã khiến người hâm mộ của Camila vô cùng vui mừng.

Chuyện gì đang xảy ra? Thêm 3 ngôi sao đình đám nữa chuẩn bị comeback vào… 30, 31/5 - ảnh 3 Chuyện gì đang xảy ra? Thêm 3 ngôi sao đình đám nữa chuẩn bị comeback vào… 30, 31/5 - ảnh 4

Tưởng chừng như đối với người hâm mộ, như vậy đã là quá đỗi hồi hộp thì vào ngày hôm nay, hai tên tuổi cũng nổi tiếng không kém trong làng nhạc đã bất ngờ thông báo sự “tham chiến” của mình trong sự kiện kế trên: The Chainsmokers kết hợp cùng Bebe Rexha trong bài hát mới toanh mang tên “Call You Mine”.

Có thể thấy, chưa bao giờ làng nhạc Âu Mỹ quy tụ nhiều người xuất hiện trở lại như vậy. Khi vào tháng Tư, một số ngôi sao cũng đã chào sân trở lại như Taylor Swift, Shawn Mendes, Justin bieber. Trong tháng 5, hàng loạt ca khúc mới cũng ra đời và nhận được cơn mưa lời khen của khán giả.

Theo Tin Nhạc