Chuyên gia Đức 'hiến kế' cho thầy Park đấu Philippines

28/11/2018 - 07:24 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Ông Jurgen Gede lặng lẽ quan sát buổi tập của đội tuyển Việt Nam và chỉ có trao đổi riêng với HLV Park Hang Seo khi các phóng viên bắt đầu phải rời sân. Sự trao đổi rất cởi mởi, nhưng cũng khá tập trung của chuyên gia Jurgen Gede và thầy Park cho thấy cả hai đang rất quyết tâm đánh bại Philippines trong trận bán kết lượt đi và về sắp tới.

Về phần mình, HLV người Hàn Quốc khẳng định đội tuyển Việt Nam đã có nhiều phương án để đối phó với đối thủ Philippines, tất nhiên toàn đội luôn dành sự tôn trọng cao nhất với đối thủ.

Trở lại buổi tập của đội tuyển Việt Nam, toàn đội sau 15 phút khởi động đã bước vào tập chiến thuật.

Chuyên gia Đức quân sư cho thầy Park đấu Philippines - Ảnh 1.

Ở buổi tập này, HLV Park Hang Seo nhận tin rất vui từ chấn thương của tiền đạo Văn Toàn. Theo đó, Văn Toàn không gặp chấn thương nghiêm trọng vỡ sụn chêm như chẩn đoán ban đầu, mà chỉ bị gân kheo và dây chằng đầu gối.

Được biết hiện tại, ngoài chấn thương của Văn Toàn, một số cầu thủ Việt Nam khác cũng bị đau nhẹ, nhưng theo bác sĩ Tuấn, tất cả đều có thể lực tốt nhất cho trận gặp Philippines tới, khi tuyển Việt Nam có 7 ngày để chuẩn bị cho trận đấu này.

Theo kế hoạch, 11h trưa 28/11, đội tuyển Việt Nam bay thẳng từ Hà Nội đi Bacolod (Philippines) trên chuyến bay mang số hiệu VN9663. Chuyến bay thẳng được Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Vietnam Airlines bố trí đặc biệt, nhanh chóng trong thời gian ngắn, để đảm bảo các học trò của HLV Park Hang Seo có thể lực tốt nhất trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với chủ nhà Philippines.

Chuyên gia Đức quân sư cho thầy Park đấu Philippines - Ảnh 2.

Thời gian bay dự kiến khoảng 3 tiếng 35 phút, rút ngắn rất nhiều so với chuyến bay thường lệ phải nối chuyến 3 chặng từ Hà Nội đến thành phố Bacolod. Ngoài ra, hãng hàng không quốc gia Việt Nam còn bố trí một chuyến bay thẳng dành cho các cổ động viên sang cổ vũ đội tuyển Việt Nam, dự kiến khởi hành từ Hà Nội vào sáng ngày 2/12 bằng máy bay A321. Chuyến bay chở toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam từ Bacolod về Hà Nội dự kiến khởi hành lúc 8h30 ngày 3/12.

Chuyên gia Đức quân sư cho thầy Park đấu Philippines - Ảnh 3.

Chuyên gia Đức quân sư cho thầy Park đấu Philippines - Ảnh 4.

Chuyên gia Đức quân sư cho thầy Park đấu Philippines - Ảnh 5.

Chuyên gia Đức quân sư cho thầy Park đấu Philippines - Ảnh 6.

Chuyên gia Đức quân sư cho thầy Park đấu Philippines - Ảnh 7.

Chuyên gia Đức quân sư cho thầy Park đấu Philippines - Ảnh 8.

Chuyên gia Đức quân sư cho thầy Park đấu Philippines - Ảnh 9.

1