Chuyên gia nhan sắc Thu Thủy chấm thi Ms Golden World 2018

28/11/2018 - 11:19 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Là chủ tịch hệ thống làm đẹp Saigon Smile Spa, doanh nhân Trần Thu Thủy có hiểu biết sâu rộng về các công nghệ chăm sóc sắc đẹp cũng như những tiêu chí về vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại. Chị nhiều năm là cố vấn sắc đẹp cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diva Mỹ Linh, Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Đan Lê, MC Nguyên Khang...

Chuyên gia nhan sắc Trần Thu Thủy chấm hoa hậu cùng Việt Trinh, Mai Thu Huyền

Ban giám khảo cuộc thi gồm chuyên gia nhan sắc Trần Thu Thủy - Chủ tịch Saigon Smile Spa (váy hồng), "Người đẹp Tây đô" Việt Trinh, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Toàn cầu châu Âu 2014 Naira Zakaryan, Kevin Parker, đồng sáng lập Philadelphia Fashion Week...

Với những kinh nghiệm quý báu về làm đẹp và tư vấn nhan sắc, chị Thu Thủy nhận được lời đề nghị làm giám khảo đêm chung kết tại Mỹ và đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chương trình.

Theo đó, nữ doanh nhân đã tư vấn sức khỏe và sắc đẹp cho từng thí sinh, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, tinh thần cũng như cách bảo vệ làn da, vóc dáng trong suốt quá trình dự thi. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng được tư vấn chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý, giữ vóc dáng và tinh thần tốt nhất để tỏa sáng trong đêm chung kết.

Chuyên gia nhan sắc Trần Thu Thủy chấm hoa hậu cùng Việt Trinh, Mai Thu Huyền  - 1

Ban giám khảo đánh giá cao những thí sinh tự tin, tạo được phong thái rạng rỡ cùng lối ứng xử thông minh.

Chuyên gia nhan sắc Trần Thu Thủy cho biết, để tìm ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất, ban giám khảo đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, gồm vẻ đẹp hình thể với các số đo về nhân trắc học, trí tuệ, sự tự tin, khả năng giao tiếp và ứng xử.

Trải qua các vòng thi, Ms Golden World 2018 gọi tên thí sinh Jaqueline Paras 24 tuổi đến từ Philipines cho ngôi vị cao nhất. Giảm khảo Thu Thủy đánh giá Jaqueline Paras là người hội tụ các yếu tố nhan sắc và trí tuệ, tiêu biểu cho vẻ đẹp từ diện mạo, sự thông minh và tấm lòng nhân hậu, xứng đáng với ngôi vị hoa hậu của cuộc thi.

Chuyên gia nhan sắc Trần Thu Thủy chấm hoa hậu cùng Việt Trinh, Mai Thu Huyền  - 3

Giám khảo Trần Thu Thủy trao giải Hoa hậu Ms Golden World 2018 cho thí sinh Jaqueline Paras 24 tuổi đến từ Philipines.

Chuyên gia nhan sắc Trần Thu Thủy chia sẻ, cuộc thi mang ý nghĩa lớn khi tôn vinh vẻ đẹp diện mạo, trí tuệ và tấm lòng cao quý của những người phụ nữ trên khắp thế giới, đồng thời khẳng định giá trị của cái đẹp trong xã hội, truyền tải thông điệp giúp phụ nữ tự tin hơn vào cuộc sống. Điều này cũng tương đồng với tôn chỉ, mục đích và thông điệp xuyên suốt của hệ thống làm đẹp Saigon Smile Spa từ khi thành lập, đó là "người phụ nữ hãy chủ động yêu thương bản thân để đẹp hơn, hạnh phúc hơn".

Chuyên gia nhan sắc Trần Thu Thủy chấm hoa hậu cùng Việt Trinh, Mai Thu Huyền  - 5

Giám khảo Trần Thu Thủy đã đồng hành tư vấn và chăm sóc sắc đẹp để các thí sinh tỏa sáng trong đêm chung kết. Xem thêm tại đây.

Ms Golden World Beauty 2018 tại Mỹ thu hút các thí sinh trên toàn thế giới, từ châu Âu, châu Á, châu Phi đến châu Mỹ. Chủ tịch Saigon Smile Spa Thu Thủy cho biết, dàn thí sinh năm nay sáng sân khấu. Họ tới từ nhiều nơi trên thế giới: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Tajikistan, Italy, Anh, Mỹ, Venezuela... Họ làm việc công việc khác nhau như người mẫu thời trang, stylist hay doanh nhân.

Nhân sự kiện này, hệ thống Saigon Smile Spa có chương trình tri ân cuối năm dành cho khách hàng. Cụ thể, tạo mặt V-line, nâng cơ một lần công nghệ Ultherapy của Mỹ 45 phút không phẫu thuật chỉ từ 16 triệu đồng, tặng buổi trẻ hóa da Diamond trị giá từ 10 đến 30 triệu đồng; là phẳng nếp nhăn NewThermage 2018 chỉ từ 20 triệu, tặng thêm buổi trẻ hóa da Diamond trị giá từ 10 đến 30 triệu đồng; trị nám xóa nhăn Revlite Plus chỉ từ 1,6 triệu đồng một buổi; căng bóng làm trắng da không lệ thuộc phấn, trẻ hóa Meso Therapy 9 triệu đồng một lần trị liệu; V Face - FDA tạo mặt V-line không dao kéo chỉ từ 35 triệu đồng, tặng thêm buổi trẻ hóa da Diamond trị giá từ 10 đến 30 triệu đồng; các trị liệu giảm béo chuyên sâu hủy mỡ, ưu đãi 50% chỉ từ 700.000 đồng một buổi.

Đăng ký tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)