Chuyên gia tiết lộ điểm yếu ''chết người'' của H''Hen Niê khi chinh chiến tại Miss Universe 2018

Giải trí 01/11/2018 - 19:47

H''Hen Niê vẫn có yếu điểm dù là ứng viên đại diện Việt Nam có hành trang vững vàng nhất khi tham gia Miss Universe 2018.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tháng 1/2018, H'Hen Niê có khoảng thời gian kéo dài hơn 11 tháng để chuẩn bị tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe tại Thái Lan. Cô nàng cũng trở thành ứng viên đại diện Việt Nam có hành trang vững vàng nhất từ quá trình chọn trang phục truyền thống thu hút sự chú ý, luyện tập tự trang điểm - nói trước đám đông.

H'Hen Niê còn được tham gia các khóa học về tâm lý để luôn tự tin, bản lĩnh trong cuộc thi. Tuy vậy, chuyên gia tâm lý trực tiếp hướng dẫn đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại tiết lộ cô nàng vẫn có yếu điểm “chết người” dù ngày thi đã gần kề.

Clip: H'Hen Niê chia sẻ về bản thân và chuẩn bị kỹ càng trước khi đến với Miss Universe 2018.

Hầu hết các fan đều nhận thấy từ sắc vóc đến sự tự tin của H'Hen Niê đều đã sẵn sàng bước lên sân khấu cuộc thi nhan sắc nóng bỏng nhất hành tinh - Miss Universe. Tuy vậy, bên cạnh sự chuẩn bị về ngoại ngữ, váy áo, H'Hen cũng nhận được lời khuyên của chuyên gia đào tạo rằng yếu tố tâm lý và sức khỏe cũng vô cùng cần thiết để luôn tỏa sáng tại cuộc thi quy tụ toàn những mỹ nhân dày dặn kinh nghiệm như Hoa hậu Hoàn vũ.

Chuyên gia tiết lộ điểm yếu ''chết người'' của H''Hen Niê khi chinh chiến tại Miss Universe 2018 - ảnh 1 Từ một cô gái giản di, thuần phác…
Chuyên gia tiết lộ điểm yếu ''chết người'' của H''Hen Niê khi chinh chiến tại Miss Universe 2018 - ảnh 2 … H'Hen Niê nay đã tỏa sáng với hình ảnh một “beauty queen” hiện đại.

Bên cạnh các bài học về kỹ năng mềm, H'Hen Niê còn dành thời gian tìm hiểu và trau dồi bản thân mình với chuyên gia tâm lý để có những bước đi thật sự vững vàng tại Miss Universe. Cố vấn tâm lý của H'Hen Niê là PGS. TS Trần Hữu Đức cho biết cô nàng đã có sự thay đổi rõ rệt về tư duy sau khi mang trên mình chiếc vương miện danh giá: “Hen đã biết cách điều tiết năng lượng rất tốt. Cách bạn ấy nói, đối đáp đã có sự chững chạc hơn. Hen bắt đầu suy nghĩ theo hướng trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng xã hội. Bạn ấy trưởng thành hơn rất nhiều sau mấy tháng qua“.

Clip: Chuyên gia đào tạo chia sẻ về điểm yếu của H'Hen Niê.

Tuy vậy, PGS. TS Trần Hữu Đức cũng nắm rõ yếu điểm lớn nhất của H'Hen Niê khi tham gia một cuộc thi có tính cạnh tranh cao như Miss Universe chính là thiếu tham vọng: “Bạn ấy như một bông hoa rừng, luôn có những mong muốn của tuổi trẻ. Tuy nhiên, trên 'chiến trường' sắc đẹp thế giới thì Hen thiếu sự ganh đua. Cái khát khao ấy chưa đủ mạnh, chưa đủ để cháy bên trong bạn ấy“.

Chuyên gia tiết lộ điểm yếu ''chết người'' của H''Hen Niê khi chinh chiến tại Miss Universe 2018 - ảnh 3 H'Hen đã có bước tiến dài vè mọi mặt sau 10 tháng đăng quang.
Chuyên gia tiết lộ điểm yếu ''chết người'' của H''Hen Niê khi chinh chiến tại Miss Universe 2018 - ảnh 4 Thế nhưng cô nàng có đủ khát khao chiến thắng để chinh chiến thật “slay” tại Miss Universe 2018?

H'Hen Niê được yêu mến và ủng hộ mãnh liệt chính nhờ sự chân thành và nguồn năng lượng tích cực cô nàng truyền đến mọi người. Thế nhưng, kỳ vọng các fan đặt lên người đẹp gốc Đắk Lắk lại là khát khao chiến thắng và thành tích thật huy hoàng cho nhan sắc Việt. Liệu H'Hen Niê có đủ sự “ganh đua” theo hướng tích cực để trở thành chiến binh thiện chiến về mọi mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay?

Hãy cùng dõi theo hành trình của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.