Chuyện hiếm ở V-League: Thanh Hóa gửi liền 2 trụ cột tới... bệnh viện

Thể thao 21/07/2013 - 23:04

Trận đấu giữa SLNA và Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 16 V-League 2013 đã diễn ra hết sức quyết liệt. Lối chơi máu lửa truyền thống của đội chủ nhà đã khiến Thanh Hóa trở thành chủ nhân của ''vận xui hy hữu nhất mùa giải'' khi liên tiếp phải ''tiễn'' 2 trụ cột tới bệnh viện.

Trận đấu giữa SLNA và Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 16 V-League 2013 đã diễn ra hết sức quyết liệt. Lối chơi máu lửa truyền thống của đội chủ nhà đã khiến Thanh Hóa trở thành chủ nhân của "vận xui hy hữu nhất mùa giải" khi liên tiếp phải "tiễn" 2 trụ cột tới bệnh viện.

no image

Đức Tuấn rời sân vì chấn thương nặng ở cổ - ẢNH: ĐỨC CƯỜNG


Trong hiệp 1 trận đấu trên sân Vinh chiều 21/7, Thanh Hóa đã đối mặt với một SLNA thi đấu đầy quyết tâm và máu lửa. Điều này khiến lực lượng vốn đã mỏng của Thanh Hóa bị sứt mẻ nhanh chóng. Mở đầu là việc hậu vệ kì cựu Lê Đức Tuấn nhận chấn thương nặng ở vùng cổ, sớm rời sân sau chưa đầy 20 phút bóng lăn. Ngay sau khi được sơ cứu trên sân, hậu vệ này đã được xe cứu thương đưa thẳng tới bệnh viện.
Chỉ ít phút sau, đến lượt tiền vệ nhạc trưởng Nastja Ceh không thể tiếp tục thi đấu khi liên tiếp phải nằm sân sau những pha va chạm với cầu thủ SLNA. Nastja Ceh phải rời sân do cảm thấy khó thở và đau ở mạng sườn. Sau khi xe cứu thương đưa Đức Tuấn đến bệnh viện và trở lại sân Vinh, nó không được "nghỉ ngơi" mà tiếp tục lăn bánh rất nhanh tới khu vực kỹ thuật của CLB Thanh Hóa để đưa Nastja Ceh tới bệnh viện.
Việc bất ngờ mất 2 trụ cột khiến lối chơi của Thanh Hóa bị ảnh hưởng nghiêm trọng và dễ dàng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước SLNA. Hiện tại, đội bóng xứ Thanh đang rất lo lắng về khả năng bộ đôi kể trên sẽ phải vắng mặt trong các trận đấu sắ tới nếu như chấn thương của họ được chẩn đoán là những vết đau nặng.
Được biết, sau khi trận đấu kết thúc, Đức Tuấn đã được CLB Thanh Hóa đưa thẳng về bệnh viện Hợp Lực do chủ tịch CLB - ông Nguyễn Văn Đệ chính là Chủ tịch HĐQT của bệnh viện này để có thể chẩn đoán chấn thương một cách kỹ lưỡng nhất.

TRUNG DŨNG