Chuyện hy hữu: Xe tải kéo theo cả cổng làng vì chở củi quá cao, tài xế chẳng hề hay biết

Tâm sự 04/12/2018 - 17:50

Không hiểu bằng cách nào mà nguyên mái cổng làng lại có thể yên vị nằm trên đống củi như vậy.

Những bức hình chụp lại một sự việc hy hữu đang gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, câu chuyện diễn ra vào trưa nay (4/12) tại một ngôi làng ở Quế Sơn, Quảng Nam.

Theo đó, một chiếc ô tô chở củi đi vào làng. Đống củi cao vút đã dỡ luôn cả cổng làng rồi băng băng tiến về phía trước. Theo những người chứng kiến thì tài xế thậm chí còn chẳng biết sự việc xảy ra. Khi có người chạy lên thông báo mới sững người vì sự việc hiếm gặp.

Chuyện hy hữu: Xe tải kéo theo cả cổng làng vì chở củi quá cao, tài xế chẳng hề hay biết - ảnh 1
Chuyện hy hữu: Xe tải kéo theo cả cổng làng vì chở củi quá cao, tài xế chẳng hề hay biết - ảnh 2
Chuyện hy hữu: Xe tải kéo theo cả cổng làng vì chở củi quá cao, tài xế chẳng hề hay biết - ảnh 3
Chuyện hy hữu: Xe tải kéo theo cả cổng làng vì chở củi quá cao, tài xế chẳng hề hay biết - ảnh 4

Cổng làng đã bị xe tải chở củi dỡ đi.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau ngay phía dưới các bức hình. Nhiều người hài hước cho rằng dù là một sự cố không may nhưng cũng không thể nhịn nổi cười.

Đống củi cũng được sắp xếp quá khớp nên mới dễ dàng bê chiếc cổng làng nhiều tuổi đi như vậy. Điều đáng nói là chủ xe cũng chẳng biết chuyện gì xảy ra.

"Đúng là trên đời cái gì cũng có thể xảy ra được. Xem những tấm ảnh mình chỉ biết cười chứ chẳng nói được gì thêm, tại sao cái cổng lại có thể được bê đi dễ dàng thế nhỉ", một dân mạng thắc mắc.

"Bác này căn đường quá nghệ thuật, đi vào là dỡ cả cổng chứ không thấy khó khăn ngăn trở gì luôn. Dù là câu chuyện buồn nhưng xin phép được cười ạ", dân mạng khác bình luận.