Chuyện tình cổ tích chàng Tây si tình cô gái Việt

Tình yêu 08/09/2015 - 13:43

Sinh ra tại 2 nước khác nhau, học tập tại hai quốc gia không liên quan nhưng vì tình yêu quá lớn dành cho Thiên Thanh mà Paul đã quyết định sang Việt Nam sinh sống.

Câu chuyện tình yêu không biên giới

Trần Thiên Thanh – cô gái Việt Nam sinh năm 1991 đã từng là duhọc sinh tại Thụy Sỹ. Trong khi đó, chàng trai người  Ukraine- Paul Redka sinh năm 1989 lại là du học sinh tại đất nướcBulgaria. Hai con người tưởng như không một mối liên hệ này cuốicùng đã có một tình yêu thật đẹp theo cách không thể tin được. Cặpđôi nên duyên từ chuyến đào tạo tại Mỹ.

no image no imageno image

Câuchuyện tình như cổ tích của Thiên Thanh và Paul là một sự sắp đặtkì diệu của số phận

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, Thiên Thanh và Paul đãlàm cùng một khách sạn tại Mỹ trong khóa học đào tạo. Chính khoảngthời gian làm việc chung, sống cùng chung một khu đã khiến chàngtrai đến từ đất nước Ukraine đem lòng yêu mến cô gái Việt – ThiênThanh.

no image no imageno image

ThiênThanh sinh năm 1991, Paul sinh năm 1989

Sau 6 tháng làm việc cùng nhau, Paul đã quyết định tỏ tình vớiThiên Thanh. Màn tỏ tình rất lãng mạn nhưng Paul bị sốc vì ThiênThanh thẳng thừng từ chối. Lí do vì cô cảm thấy chưa hiểu hết vềchàng trai này và không muốn vội vã tiến tới tình yêu.

no image no imageno image

Cảhai quen nhau trong thời gian cùng học tập tại Mỹ

Nhưng cùng với thời gian, Thiên Thanh dần hiểu hơn về con ngườicủa Paul. Cô ấn tượng vì anh tốt bụng, sống tình cảm. Hơn nữa cảhai cùng có chung niềm đam mê du lịch phượt, khoa học và thiên văn.Chính sự đồng điệu này đã khiến Thiên Thanh mở rộng lòng mình hơnđể cho Paul một cơ hội.

no image no imageno image

Sayđắm cô gái người Việt, Paul từng tỏ tình sau 6 tháng quen nhaunhưng khi ấy anh chàng sốc vì bị Thiên Thanh từ chối

Từ bỏ cơ hội tốt về Việt Nam theo nàng

Chuyện tình đang ở giai đoạn đẹp nhất thì Thiên Thanh gặp mộttai nạn và bị thương ở chân. Cuối cùng, Thiên Thanh buộc phải trởvề Việt Nam. Mọi dự định về việc đi du lịch cùng nhau với Paul đềuphải hủy bỏ.

no image no imageno image

Khihiểu hơn về Paul, Thiên Thanh quyết định mở lòng mình để đón nhậnchàng trai ngoại quốc này

Sau khi Thiên Thanh về nước, đợi hết hạn công việc, Paul ngaylập tức mua vé máy bay sang Việt Nam để được ở bên bạn gái. Từ bỏcơ hội làm việc tốt ở nước ngoài vì có tới 3 tấm bằng đại học nhưngPaul quyết định gắn bó với Việt Nam .

no image no imageno image

CảThiên Thanh và Paul đều có chung niềm đam mê du lịch phượt, khoahọc và thiên văn

Paul hòa nhập rất nhanh với cuộc sống tại Việt Nam. Anh chànghọc cách lái xe máy để đưa bạn gái đi làm và thích những món ănViệt. Sau 1 năm yêu nhau, cặp đôi này quyết định “về chung mộtnhà”.

no image no imageno image

Saukhi Thiên Thanh về nước do gặp một tai nạn và chấn thương ở chân,Paul đã quyết định từ bỏ tất cả để theo nàng về Việt Nam

Mới đây, bộ ảnh cưới theo phong cách cực kì hồn nhiên, đáng yêucủa cặp đôi này đã gây sốt cộng đồng mạng.  Được biệt, cặp đôinày sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 26/12 tới đây.

no image no imageno image

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đẹp mê hồn của Thiên Thanh vàPaul:

no image no imageno image

no image no imageno image

Vì yêu ThiênThanh, Paul đã từ bỏ cơ hội việc làm rất tốt ở nước ngoài để vềViệt Nam sinh sống

no image no imageno image

no image no imageno image

Paul coi ViệtNam là quê hương thứ hai của mình và quyết định gắn bó lâu dài

no image no imageno image

no image no imageno image

Paul hòa nhậpvới cuộc sống tại Việt Nam rất nhanh...