Chuyện tình yêu của Quỳnh Kool: cưa được bạn trai nhờ check in “sống ảo” rằng mình đang ở Singapore

01/11/2018 - 07:59 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Sau khoảng thời gian khá dài thu hút sự quan tâm lớn của dư luận thì tới thời điểm này, Quỳnh Búp Bê vẫn là bộ phim truyền hình chiếm spotlight khắp mặt trận. Ngoài dàn diễn viên chính thì xuất hiện một nhân vật đang nhận được sự tò mò của người hâm mộ hơn cả, đó là Đào - em gái ruột Lan cave do nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool thủ vai.

Quỳnh Kool trưởng thành từ danh xưng hot girl sau loạt phim sitcom đình đám như Kem Xôi, Loa Phường... Cô nàng từng khẳng định đây là thời điểm thích hợp để bản thân rũ bỏ danh xưng hot girl và tiến tới một diễn viên chuyên nghiệp. Với Quỳnh, bất kể vai diễn nào cô đều muốn thử sức nhưng cho rằng cần phải trau dồi kinh nghiệm nhiều nữa mới có thể đảm nhận các vai đòi hỏi trình độ cao hơn.

Mới đây, cô nàng xuất hiện trong một clip ngắn kể về chuyện tình yêu giữa cô nàng sinh viên xinh đẹp, quyến rũ và chàng trai dân văn phòng tính tình cởi mở. Cả hai cùng điểm chung là thường xuyên online Facebook, thích check in hay còn gọi là sống ảo.

Để xem mối tình giữa Quỳnh Kool và chàng trai kia sẽ đi về đâu nhé:

Chuyện tình Singapore

Trong một lần lướt Facebook, anh chàng này vô tình nhìn thấy loạt ảnh sexy của Quỳnh Kool và như trúng "tiếng sét ái tình" bèn lập tức buông đôi ba câu thả thính và không ngờ lại được girl xinh trả lời ngay.

Do bản tính thích sống ảo, cả hai đều khoe rằng mình đang học tập và làm việc tại Singapore. Hàng ngày, họ selfie ở phòng ngủ, hồ bơi, khuôn viên và thậm chí gửi cho nhau cả những tấm hình khi đang tập thể dục.

Hot girl Quỳnh Kool và câu chuyện tiếng sét ái tình nhờ việc check in sống ảo mỗi ngày - Ảnh 2.

Quỳnh Kool thu hút nhờ ngoại hình xinh đẹp, sexy

Hot girl Quỳnh Kool và câu chuyện tiếng sét ái tình nhờ việc check in sống ảo mỗi ngày - Ảnh 3.

Quỳnh Kool vào vai cô nàng thích check in sống ảo

Hot girl Quỳnh Kool và câu chuyện tiếng sét ái tình nhờ việc check in sống ảo mỗi ngày - Ảnh 4.

Cô nàng có thể chụp hình mọi lúc, mọi nơi

Nhưng "người tính không bằng trời tính", trong một lần dàn cảnh tập thể dục để gửi hình sống ảo cho nàng, chàng trai dân văn phòng đã vô tình sút bóng trúng người Quỳnh Kool. Thì ra, cả hai đang cùng sinh sống trong một khu chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi với môi trường sống sạch chẳng khác nào Singapore.

Tưởng chừng mọi thứ đã đổ bể nhưng không, đôi trẻ nhìn nhau cười hạnh phúc. Thì ra, sống ảo cũng có cái hay. Nhờ vậy mới gặp được đằng ấy chứ nhỉ!

Hot girl Quỳnh Kool và câu chuyện tiếng sét ái tình nhờ việc check in sống ảo mỗi ngày - Ảnh 5.

Nhờ sống ảo, Quỳnh Kool và anh chàng văn phòng cởi mở đã gặp được nhau

Hot girl Quỳnh Kool và câu chuyện tiếng sét ái tình nhờ việc check in sống ảo mỗi ngày - Ảnh 6.

Đôi trẻ vô tình chạm mặt tại khu chung cư cao cấp mà cả hai đang sinh sống