CL giảm cân thành công sau 3 năm

Thời trang 13/05/2021 - 14:49

Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc thường xuyên khoe ảnh mặc bikini, váy bó sát thay vì quần áo hầm hố như trước.

Theo Allkpop, CL giảm cân thành công sau khi quyết định ăn kiêng trong 3 năm qua. Không vội vàng, cô thay đổi từ từ và đều đặn bắt đầu từ năm ngoái. Những hình ảnh mới được công bố khiến fan không khỏi bất ngờ và vui mừng.

Nhiều người nhận xét CL trông vẫn đẹp bất kể cân nặng và khen ngợi thần thái không thay đổi của cô.

CL giảm cân thành công sau 3 năm - ảnh 1 CL giảm cân thành công sau 3 năm - ảnh 2

Sau khi nhóm 2NE1 tan rã vào năm 2016, CL đã giữ thái độ im lặng cho đến khi báo chí Hàn Quốc đưa tin về việc cô tăng cân trong năm 2018. Ảnh: CL.

"Dù trông như thế nào, cô ấy vẫn tuyệt vời", "CL thực sự rất quyến rũ. Bây giờ, trước đây và sẽ luôn như vậy", "Chẳng qua cô ấy không muốn giảm cân thôi. Nếu muốn, không gì là không thể"… là những lời bình luận dành cho cựu thành viên nhóm 2NE1.

CL giảm cân thành công sau 3 năm - ảnh 3

CL chuẩn bị nguyên liệu để tự nấu ăn. Ảnh: CL.

Bên cạnh đó, vài người nhắn nhủ thần tượng của mình không nên lạm dụng chế độ ăn kiêng. Họ cũng bình luận để hỏi bí quyết của cô. Tuy nhiên, CL chưa từng đề cập đến vấn đề này với truyền thông.

Qua hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ nhận ra CL có thói quen nấu ăn tại nhà trong những năm gần gây.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tạp chí Public Health Nutrition cho thấy những người tự nấu và ăn nhiều bữa ở nhà tiêu thụ ít calo hơn (khoảng 200 calo) so với những người ăn ngoài bình thường. Lý do được các chuyên gia đưa ra là việc tự nấu giúp bạn biết chính xác lượng muối, chất béo hoặc đường vào món ăn của mình.