CLB Hà Nội di chuyển vào Hà Tĩnh chuẩn bị cho vòng 4 V.League

Thể thao 12/06/2020 - 00:29

CLB Hà Nội hứa hẹn sẽ có một trận đấu khó khăn trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - đội bóng mà chỉ 2 mùa trước còn thi đấu dưới cái tên: Hà Nội B.

CLB Hà Nội di chuyển vào Hà Tĩnh chuẩn bị cho vòng 4 V.League - ảnh 1

Chiều ngày 10/6, CLB bóng đá Hà Nội đã lên đường di chuyển xuống Hà Tĩnh để đối đầu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2020.

CLB Hà Nội di chuyển vào Hà Tĩnh chuẩn bị cho vòng 4 V.League - ảnh 2

Toàn đội CLB Hà Nội đang rất háo hức cho chuyến làm khách trước HLHT. Bởi tinh thần các cầu thủ đội bóng Thủ đô đang lên rất cao khi họ vừa thắng CLB HAGL 3-0 ngay trên sân Hàng Đẫy cuối tuần trước.

CLB Hà Nội di chuyển vào Hà Tĩnh chuẩn bị cho vòng 4 V.League - ảnh 3

Về lực lượng, HLHT có đầy đủ quân bài tốt nhất trong tay. Trong khi Hà Nội có thể vắng 2 ngoại binh Moses và Rimario.

CLB Hà Nội di chuyển vào Hà Tĩnh chuẩn bị cho vòng 4 V.League - ảnh 4

Tuy vắng một vài trụ cột nhưng CLB Hà Nội vẫn rất mạnh và vượt trội hơn đối thủ khi sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia như: Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Quyết, Thành Chung…

CLB Hà Nội di chuyển vào Hà Tĩnh chuẩn bị cho vòng 4 V.League - ảnh 5

Ngoài ra, một chi tiết rất hay ở trận đấu này là các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có dịp gặp lại các đồng đội đã từng sát cánh giành chức vô địch Giải hạng Nhất quốc gia 2019 như: Lê Xuân Tú, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân.

CLB Hà Nội di chuyển vào Hà Tĩnh chuẩn bị cho vòng 4 V.League - ảnh 6

Chắc hẳn với các cầu thủ trẻ của Hà Tĩnh, những người xuất thân từ lứa trẻ của Hà Nội sẽ khao khát đánh bại những người đàn anh hơn lúc nào hết. Chính vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là một trận cầu hay, đáng chờ đợi với các CĐV bóng đá nước nhà.

Chia sẻ