CLB Thanh Hóa làm đơn xin rút khỏi V-League vì khó khăn

Thể thao 06/08/2020 - 16:41

Ban lãnh đạo của Thanh Hoa đã có công văn gửi tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phẩn bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) xin rút khỏi V-League mùa giải năm nay.

CLB Thanh Hóa làm đơn xin rút khỏi V-League vì khó khăn - ảnh 1
Đội bóng xứ Thanh (áo vàng) đang gặp khó khăn sau khi V-League tiếp tục bị tạm hoãn.

Theo đó, trong công văn gửi tới VFF và VPF, đội bóng xứ Thanh bày tỏ việc giải đấu bị hoãn và chưa xác định ngày trở lại khiến cho tình hình tài chính của đội gặp nhiều khó khăn và khó có thể tiếp tục duy trì hoạt động.

"CLB bóng đá Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V-League 2020 do không biết thời điểm chính thức trở lại. Trong khi đó, tình hình hoạt động của đội bóng đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn tài chính để duy trì hoạt động", công văn nêu rõ.

Bên cạnh đó, CLB Thanh Hóa cũng cho biết nếu nhận được nguồn hỗ trợ tài chính từ VFF và VPF trong giai đoạn này, họ sẽ báo cáo các cấp có thẩm quyền về việc tiếp tục tham gia V-League 2020.

Hiện phía VFF và VPF chưa có phản hồi với công văn của CLB Thanh Hóa.

Tuy nhiên, việc tự ý bỏ giải của CLB Thanh Hóa khi chưa được VFF, VPF đồng ý cũng có thể khiến đội bóng xứ Thanh phải chịu án phạt rất nặng.

C.Kỳ