CLB Viettel thanh lý cầu thủ từng gắn bó 10 năm

Ẩm thực 04/03/2021 - 21:55

Đặng Văn Trâm là cái tên đầu tiên được đội bóng Viettel thông báo chia tay ở thời điểm việc đăng ký thi đấu giai đoạn 1 V.League 2021 đã hết hạn.

Hợp đồng của Văn Trâm kết thúc vào tháng 3/2021. Hai bên không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng, nhưng chưa bên nào tiết lộ lý do.

Hồi giữa tháng 2, có thông tin Trâm không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Dẫu vậy, anh phủ nhận và bày tỏ mong ước được tiếp tục khoác áo Viettel.

CLB Viettel thanh lý cầu thủ từng gắn bó 10 năm - ảnh 1

Văn Trâm chia tay Viettel sau 10 năm gắn bó. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1995 không tìm được tiếng nói chung trong việc thương thảo hợp đồng. Một số khúc mắc về tiền lương, lót tay có thể là vấn đề.

Cầu thủ người Nghệ An đã có 10 năm tập luyện và thi đấu cho Viettel. Anh là một trong những nhân tố quan trọng giúp đội bóng lên chơi V.League 2019.

Văn Trâm không có đóng góp nhiều trong 2 mùa giải khi đội thăng hạng. Anh chơi 3 trận ở V.League 2019 và 7 trận khi đội giành ngôi vô địch năm 2020.

HLV Trương Việt Hoàng bình luận: "Đặng Văn Trâm đã có 10 năm thi đấu cho Viettel. Cậu ấy có nhiều đóng góp cho thành công của CLB".

Nhiều cầu thủ trưởng thành ở Viettel sẽ kết thúc hợp đồng vào tháng 3/2021. Lúc này, Trâm chắc chắn không thể chơi ở giai đoạn 1 V.League 2021.

Một số đội bóng ở V.League được cho là quan tâm đến cầu thủ cao 1,67 m, trong số này có CLB Sài Gòn, CLB Quảng Nam và thậm chí là Bình Định.

Giải hạng Nhất Quốc gia vẫn có thể đăng ký bổ sung cầu thủ. Tuy nhiên, Văn Trâm có thể chấp nhận nghỉ nửa mùa để chơi ở V.League.

Dự kiến trong thời gian sắp tới, CLB Viettel còn chia tay nhiều cầu thủ do mình đào tạo. Viettel đang đứng thứ 11 với 1 điểm sau 2 vòng đấu. Họ sẽ tiếp Bình Dương ở vòng 3 vào ngày 14/3.

CLB Viettel thanh lý cầu thủ từng gắn bó 10 năm - ảnh 2

ĐKVĐ V.League bị cầm hòa ở sân Thanh Hóa Bùi Tiến Dũng và các đồng đội ở Viettel chỉ giành được một điểm sau trận hòa không bàn thắng với CLB Thanh Hóa ở vòng 2 V.League chiều 24/1.

Lê Minh