CLIP: Bất bình cảnh quản đốc người nước ngoài hất đổ bàn cơm của công nhân

Giới trẻ 14/08/2020 - 00:28

Nhiều ý kiến cho rằng hành vi của vị quản đốc này là khó chấp nhận, thậm chí xem thường người lao động.

Hôm qua, người dùng mạng xã hội Facebook rất bất bình khi chứng kiến một vụ việc được cho là xảy ra tại một công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở quận 12, TP.HCM. Trong clip là cảnh hàng trăm công nhân (CN) tụ tập gần căn tin khi đến giờ ăn. 

Clip quản đốc người nước ngoài hất đổ bàn ăn công nhân Nguồn: Mạng xã hội

CLIP: Bất bình cảnh quản đốc người nước ngoài hất đổ bàn cơm của công nhân - ảnh 1

Thế nhưng, không hiểu vì bực tức chuyện gì mà một người đàn ông (nói tiếng nước ngoài) bổng nhiên nổi nóng, hất đổ bàn ăn của CN. Hành vi khó coi của ông này đã bị một số CN quay lại. Xem clip, rất nhiều người dùng Facebook bất bình, cho rằng cần phải xử lý nghiêm.

Tài khoản N.T khi đăng clip này trên trang cá nhân đã bức xúc viết: "Giữa lúc dịch bệnh, người lao động cần có việc làm ổn định cho mình, lúc này họ cần cái tình người với nhau. Thế mà quản lý người Hàn Quốc Công ty TNHH S.K quận 12, sống không có tình người, CN đến giờ ăn trưa, và bực tức chuyện gì, mà đạp đổ bàn ăn của các chị em CN, không cho họ ăn cơm, còn chửi bới đủ điều. CN đi làm ăn lương chứ đâu có đi xin mà phải chịu sỉ nhục như thế. Những vụ như thế này, rất cần cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.