Clip cụ ông 94 tuổi bật khóc khi nhận được chiếc gối in hình vợ quá cố khiến CĐM xúc động, hút hơn 6 triệu lượt xem

Giải trí 24/04/2020 - 16:11

Khi nhận ra trên chiếc gối mà nhân viên viện dưỡng lão tặng có in hình người vợ quá cố, cụ ông Ken Benbow ôm chặt món quà, đầu tiên mỉm cười và sau đó bật khóc. - Tiin.vn

Theo CNN, Ken Benbow - cựu binh Mỹ 94 tuổi từng chiến đấu trong Thế chiến thứ 2 bày tỏ sự bất ngờ khi được tặng chiếc gối có hình người vợ quá cố Ada. 

Ông ôm chặt chiếc gối, đầu tiên mỉm cười nhìn vợ và sau đó bật khóc vì quá xúc động lẫn nhớ nhung.

 

 

Video: Ông lão bật khóc khi bất ngờ nhận được chiếc gối in hình vợ quá cố.

Nữ điều dưỡng Kia Mariah Tobin đã tặng chiếc gối này sau khi cô nhìn thấy ông Benbow ôm bức hình người vợ quá cố Ada vào mỗi tối khi đi ngủ.

Cô Tobi cầm bàn tay ông Benbow chia sẻ: 'Tôi nghĩ chiếc gối này có lẽ sẽ tốt hơn là bức ảnh bà Ada quá cố'.

Một nhân viên tại viện dưỡng lão cho biết, ông bà kết hôn được 71 năm. Bà qua đời vào tháng 8 năm ngoái. Ông cụ được chuyển đến chăm sóc tại viện dưỡng lão Thistleton Lodge ở thành phố Preson, Lancashire, Anh.

Clip cụ ông 94 tuổi bật khóc khi nhận được chiếc gối in hình vợ quá cố khiến CĐM xúc động, hút hơn 6 triệu lượt xem - ảnh 3

Cụ ông khóc ôm chầm lấy chiếc gối.

Bài viết đăng tải trên tài khoản Facebook của viện dưỡng lão viết: 'Chúng tôi biết rằng nhiều người trong viện dưỡng lão của chúng tôi đang nhớ người thân - những người không còn ở đây với chúng ta nữa. Ngày hôm nay, tất cả chúng tôi đều rơi lệ cùng ông Ken'.

Khoảnh khắc xúc động này đã được ghi lại khi nữ điều dưỡng Tobin bước vào phòng và đem đến bất ngờ cho ông Ken Benbow.

Đoạn video sau khi được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem chỉ sau 45 phút. Nhiều người xúc động chia sẻ, họ đã khóc sau khi chứng kiến tình cảm của cụ ông dành cho người vợ đã mất.