Clip: Cửa kính cường lực bất ngờ vỡ tan, hàng ngàn mảnh vỡ đổ sập lên người cháu bé khiến nhiều người sợ hãi

Xã hội 05/05/2020 - 17:26

Trong khi nô đùa cùng bạn, bé trai kéo cánh cửa kính cường lực thì tấm kính bất ngờ vỡ tan, hàng ngàn mảnh vụn đổ xuống bắn vào người cháu bé. Sự việc xảy ra khiến nhiều người thót tim sợ hãi.

Nhiều gia đình và cửa hàng lắp đặt cửa kính cường lực, vừa cách âm, cách nhiệt tốt lại có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên đây cũng là loại cửa tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn nếu như không chú ý trong quá trình sử dụng, đặc biệt khi gia đình có trẻ nhỏ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh cửa kính cường lực bất ngờ vỡ vụn khi 1 bé trai đang đu kéo. Sự việc khiến nhiều người giật mình hoảng sợ bởi cháu bé bị rất nhiều mảnh vụn thuỷ tinh đổ lên người.

Clip: Cửa kính cường lực bất ngờ vỡ tan, hàng ngàn mảnh vỡ đổ sập lên người cháu bé - Nguồn: Ký sự đường phố

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 11h40 ngày 1/5. Thời điểm này, 2 cháu bé đang cùng chơi đùa trong cửa hàng bán vàng bạc, khi bé gái chạy ra ngoài sân thì bé trai (khoảng 2 tuổi) đứng bên trong đã dùng tay đẩy cánh cửa cường lực để đóng lại.

Khi bé trai đang dùng tay đẩy mạnh, cánh cửa kính cường lực đã bất ngờ vỡ tan, hàng ngàn mảnh thuỷ tin vụn đã đổ ập xuống đất và lên người bé trai. Cháu bé bị ngã xuống đất, sau đó đã đứng dậy và sợ hãi chạy nhanh ra ngoài đường.

Đến cuối clip có thể thấy cháu bé vẫn quay lại để nhặt chiếc dép bị rơi. Theo chia sẻ, cháu bé may mắn chỉ bị trầy xước nhẹ.

Clip: Cửa kính cường lực bất ngờ vỡ tan, hàng ngàn mảnh vỡ đổ sập lên người cháu bé khiến nhiều người sợ hãi - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến rất nhiều người thót tim hoảng hốt. Tất cả đều mong rằng cháu bé sẽ không gặp vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng, đồng thời cho rằng tình huống nguy hiểm này chính là bài học cảnh tỉnh đến những gia đình có con nhỏ.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Bao nhiêu vụ vỡ kính xảy ra rồi nên nhà em cứ chỗ nào có cửa kính, tủ kính hay gương lớn là lúc nào cũng phải theo sát con. Sợ lắm các mẹ ạ, trẻ con mà xảy ra điều gì mình ân hận cả đời".

"Cửa kính cường lực này thường dễ vỡ khi bị va đập vào các vị trí góc. Cũng may sau khi vỡ thì nó tan tinh thành nhiều mảnh, đỡ gây thương tích nặng. Bé chắc là sợ lắm, gia đình cho bé đi bệnh viện kiểm tra ngay cho yên tâm".

"Mình nghĩ bé không bị thương nặng đâu nhưng chắc chắn rất sợ. Nhà có cửa kính thế này tốt nhất nên trông các con cẩn thận, sự cố bất ngờ không ai lường trước được đâu".

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo Nhịp Sống Việt