Clip: Đạo chích phá khoá trong nháy mắt, nẫng đi chiếc xe máy trong đêm

Pháp Luật 01/07/2020 - 15:21

Trong 1 tối bất cẩn do con ốm, quên không gửi xe, đôi vợ chồng trẻ đã bị 2 tên trộm "nẫng" đi chiếc xe máy duy nhất của gia đình.

Clip: Hai đạo chích phá khoá xe trong nháy mắt trong đêm.

Ngày 1/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết đơn vị vừa tiếp nhận đơn trình báo về việc mất trộm tài sản của gia đình chị T.D.Y (trú phường Dịch Vọng).

Theo trình báo của bị hại, tối 29/6 đến rạng sáng 30/6, do con ốm, hai vợ chồng chị Y. tất bật chăm con nên quên mang xe đi gửi mà để ở ngoài khu vực ngõ 30, phố Trần Quý Kiên, phường Dịch Vọng.

Clip: Đạo chích phá khoá trong nháy mắt, nẫng đi chiếc xe máy trong đêm - ảnh 1 Chiếc xe bị phá khoá trong nháy mắt (Ảnh cắt từ clip).

Đến khoảng 2h13 ngày 30/6, camera an ninh khu ngõ đã ghi lại cảnh 2 thanh niên đi xe máy đi vào ngõ. Thấy chiếc xe Honda Airblade mang BKS: 89 C1-15189 của gia đình chị Y. dựng trước cửa nhà số 2 nên đã dừng lại, phá khoá và "nẫng" chiếc xe trong nháy mắt.

Khi trời sáng, chị Y. tá hoả phát hiện chiếc xe của gia đình đã "không cánh mà bay" nên đã đến trụ sở Công an phường Dịch Vọng trình báo.

Hiện vụ việc đã được chuyển hồ sơ đến Công an quận Cầu Giấy để tiếp tục điều tra, làm rõ.