CLIP: Chàng trai làm thuê bật khóc khi chủ quán cháo ở Nghệ An trả lại hơn 200 triệu

29/07/2018 - 15:56 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Clip ghi lại cảm xúc của chàng trai khi nhận lại hơn 200 triệu thu hút sự chú ý của dân mạng. Tối 27/7, trên đường đi giao hàng, anh này có ghé vào một quán cháo ở chợ Đô Lương, Nghệ An và bỏ quên chiếc túi, bên trong có hơn 200 triệu đồng.

Khi về tới Vinh, chàng trai mới phát hiện quên túi và quay lại quán ăn này để tìm lại. May mắn là chị chủ quán đã không tham, trả lại nguyên vẹn số tiền trên cho anh. 

Trong lúc trả lại tiền, chị chủ quán nhắc thanh niên đếm lại số tiền trong túi dù chàng trai nhiều lần bày tỏ sự tin tưởng ở chị. 

"Chị đã trả lại là không có lòng tham rồi... Em làm (một) tháng có 5 triệu thôi mà chỗ này là một tài sản không nhỏ", chàng trai nói. "Em nói thật em mang ơn chị cả đời luôn ạ". Trong đoạn video, anh liên tục ôm mặt, rớm nước mắt và nhiều lần bày tỏ xúc động. 

Chàng trai làm thuê bật khóc khi chủ quán cháo trả lại hơn 200 triệu

Được biết, nam thanh niên này làm thuê cho một cửa hàng phụ tùng xe máy ở Nghệ An. Anh tâm sự khi quay lại tìm túi tiền chỉ dám giữ hy vọng mong manh nhưng không ngờ lại được người tử tế giúp đỡ. Sau khi chủ quán nói vui nên mua con gà về ăn mừng, chàng trai đáp: "Mua hai con em cũng mua ấy chứ". 

CLIP: Chàng trai làm thuê bật khóc khi chủ quán cháo ở Nghệ An trả lại hơn 200 triệu - Ảnh 2.

Chủ quán chia sẻ tin vui trên trang cá nhân