Clip cụ bà đi xe mui trần với câu nói chất chơi: ‘Con gái nhất định phải học kiếm tiền’

17/10/2017 - 21:43 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

'Sống vui, sống khỏe, sống có ích' chính là tiêu chí để các cụ nhà ta ngày càng khỏe mạnh và trẻ ra cả chục tuổi. Cứ giữ vững tư tưởng mới mẻ, lối sống lành mạnh thì chẳng mấy chốc, các cụ như được hồi xuân.

Nhiều phi vụ các cụ ăn mặc sành điệu, hợp mốt khiến giới trẻ được phen 'choáng váng' vì sự hiện đại, tân thời. Nhưng những hình ảnh trong clip dưới đây sẽ khiến bất cứ ai xem xong đều khâm phục trước sự trẻ trung của các cụ.

Cụ bà trong clip dù đã tuổi cao sức yếu nhưng vẫn lái xe ô tô đi chơi cùng bạn, không phải một chiếc xe bình thường mà là chiếc mui trần sành điệu, đắt tiền.

Clip cụ bà lái xe mui trần và những câu nói 'chất phát ngất'

Không chỉ lái con xe cực 'ngầu', đeo  kính râm cực 'chất', cụ còn phát ngôn những câu nói được giới trẻ phong cho là chân lý của cuộc sống khi đề cập giữa tuổi trẻ, tình yêu và phái nữ.

Nội dung của lời răn dạy về sự lười nhác và chăm chỉ của mỗi người như sau: 'Người không có bốn mùa - Chỉ có hai mùa - Phấn đấu là được mùa - Lười nhác là mất mùa'.

Cụ bà với lời răn dạy các bạn trẻ chớ nên coi thường bất cứ ai

Sau đó, cụ bà làm một hành động khiến ai cũng phải bất ngờ, đó là bật chế độ mui trần về chế độ bình thường trong sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Kèm với đó là lời nhắn nhủ dành cho phái nữ: 'Con gái nhất định phải sống có khí chất - Hoặc là yêu để cưới - Hoặc là yêu chơi bời - Hoặc là độc thân kiêu hãnh - Việc gì phải dành cả tuổi trẻ của mình để mù quáng chồng của con khác chứ'.

'Ba năm trước mày không coi tao ra gì, 3 năm sau chưa biết ai hơn ai đâu. Chớ nên coi thường bất cứ ai'.

'Con gái nhất định phải học cách kiếm tiền. Học lái xe, học make up, xăng đầy bình, điện thoại đầy pin, tiền đầy ví. Đó mới chính là cảm giác an toàn nhất, đừng mong chờ vào bố con thằng nào hết'.

 

Con gái phải học cách lái xe, học make up, xăng đầy bình, điện thoại đầy pin, quan trọng là ví đầy tiền.

Sau mỗi lần cụ bà nói một câu triết lí, người bạn già bên cạnh lại giơ tay lên thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình.

Video đã thu hút 232.000 lượt xem, hơn 8.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận. Cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cụ bà này và cho rằng, lời cụ bà nói đều chính xác và đúng đắn.

Bạn Ngọc Anh bình luận: 'Các cụ nói chuẩn quá. Con gái bây giờ phải học hỏi theo các cụ, chả phải phụ thuộc vào ai khác, mình cứ có tiền là mình sướng rồi'.

Bạn Trần Hà cho biết: 'Phải phấn đấu ngay từ bây giờ để về già ngồi xe mui trần như các bà'.

Mỗi câu nói, mỗi lời dạy của bà cụ khiến cư dân mạng đều phải gật đầu khen đúng. Đúng là 'gừng càng già càng cay', các cụ càng lớn tuổi lại càng có nhiều triết lí để đời.

Video: Beatvn

>>>XEM THÊM:  Cụ bà 'chất nhất quả đất' đây rồi: 82 tuổi vẫn yêu đời, selfie cực ngầu dù đang bó bột