Clip “gây bão”: Giảng viên chào đón tân sinh viên bằng màn nhảy cực chất

05/09/2018 - 10:38 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Vừa qua, tại buổi lễ đón tân sinh viên của Trường Quản Lý Khách sạn Việt Úc, các giảng viên cùng gần 100 tân sinh viên đã “cháy” hết mình trong màn nhảy thách đấu siêu chất để giới thiệu ngành nghề mà sinh viên sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Nhằm đem đến cái nhìn chuẩn xác về nghề nghiệp trong tương lai, Trường QLKS Việt Úc chào đón tân sinh viên theo cách mới nhất, lạ nhất và “chất” nhất để khắc họa rõ nét những công việc cụ thể của từng ngành nghề mà các học viên có thể làm khi theo học ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn. Thông qua những điệu nhảy sáng tạo, nhà trường đã đem đến không gian tươi vui, rộn ràng nhất khiến các bạn tân sinh viên Việt Úc vô cùng thích thú.

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Giảng viên cháy hết mình để cùng chào đón tân sinh viên

Các bạn tân sinh viên rất phấn khích vì được chào đón và tham dự buổi lễ một cách độc đáo, khác hẳn với những buổi lễ mà các bạn tham dự trước giờ.

Clip “gây bão”: Giảng viên chào đón tân sinh viên bằng màn nhảy cực chất - 1

Giảng viên “quẩy” mạnh cùng những tân sinh viên năng động, nhiệt huyết

Clip “gây bão”: Giảng viên chào đón tân sinh viên bằng màn nhảy cực chất - 2

Sinh viên hào hứng với âm nhạc sôi động

Clip “gây bão”: Giảng viên chào đón tân sinh viên bằng màn nhảy cực chất - 3

Không khí tươi vui của toàn thể sinh viên cùng giảng viên trong tiết mục nhảy sôi động

Màn chào đón mới lạ này chắc hẳn đã đem đến cho các tân sinh viên một cái nhìn hoàn toàn khác về môi trường học tập tại Trường QLKS Việt Úc. Từ những hoạt động như thế, Trường QLKS Việt Úc mong muốn sẽ đào tạo ra thế hệ trẻ ngày càng tự tin hơn, cháy hết mình hơn trong việc học cũng như bản lĩnh hơn khi theo đuổi đam mê của chính mình.

Clip “gây bão”: Giảng viên chào đón tân sinh viên bằng màn nhảy cực chất - 4

Hiệu trưởng cùng sinh viên cực “cute” với nụ cười tỏa sáng trong ngày chào đón tân sinh viên

Để làm được điều đó, Trường QLKS Việt Úc đã thiết kế nhiều chương trình học khác nhau phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ học sinh chỉ mới tốt nghiệp THCS, học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 cho đến học sinh tốt nghiệp THPT hoặc Trung học bổ túc. Với mỗi chương trình học, Trường QLKS Việt Úc hoạch định rõ ràng cho học viên các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng cần thiết, đặc biệt quan trọng là có cả lộ trình phát triển nghề nghiệp cho tương lai học viên.

Chẳng hạn với khóa học Quản trị nhà hàng dài 2 năm (đối với người đã tốt nghiệp chương trình 12, tốt nghiệp THPT hoặc Trung học bổ túc) hoặc 2,5 năm (đối với người đã tốt nghiệp THCS), học viên sẽ được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng hiện đại theo tiêu chuẩn 5* quốc tế. Chương trình học của khóa Quản trị nhà hàng gồm: Quản lý ẩm thực, Quản lý giá vốn, Nghiệp vụ phục vụ nhà hàng, lên kế hoạch & tổ chức yến tiệc, rượu & quầy bar, Phương pháp tiếp thị kỹ thuật số, Quản trị nhân sự, Nghiệp vụ thanh toán, Quản lý khách hàng, Tiếng Anh giao tiếp & chuyên ngành.

Ngoài ra, Trường QLKS Việt Úc còn có các khóa học dài hạn khác là Quản trị khách sạn và Quản trị bếp công nghiệp. Bên cạnh đó, học viên có thể linh động học các khóa học ngắn hạn như Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Nghiệp vụ, Quản lý, Tư vấn set-up hay Chuyên đề nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề và phục vụ công việc của mình ở hiện tại cũng như tương lai.

Trường Quản lý Khách Sạn Việt Úc là trường hàng đầu ở Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản Trị Nhà Hàng - Khách Sạn. Tỉ lệ có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường là 100%.

Trường Việt Úc được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, phương pháp dạy chú trọng thực hành cùng lực lượng giáo viên dày dạn kinh nghiệm thực tế, hiện đang liên tục mở các khoá HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP 2 năm và các khoá ngắn hạn chuyên nghiệp như: BẾP NÓNG (Bếp chuyên nghiệp Âu Á, Việt Nam, Nhật, Hoa), BẾP BÁNH (Bánh Âu, Bánh Nướng, Bánh Mì...), PHA CHẾ (Pha chế không cồn, Rượu, Cafe nghệ thuật...)

Vietnam Australia Vocational College

Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Website: www.daynghevietuc.com

Facebook: www.facebook.com/VietnamAustraliaVocationalCollege/