Clip: "Nữ ninja" đi ngược chiều, dừng xe máy giữa đường nghe điện thoại

22/04/2018 - 14:21 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao trước clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đang dừng xe máy đứng nghe điện thoại giữa đường tấp nập người qua lại.

"Nữ ninja'' chạy ngược chiều, dừng xe giữa đường nghe điện thoại

Vụ việc diễn ra tại một ngã tư ở TP HCM, được tài khoản Tâm Đặng Trần Bảo đăng tải lên mạng xã hội. Trong clip, người phụ nữ mặc áo cam đang chạy ngược chiều để sang đường thì bất ngờ dừng xe nói chuyện điện thoại, khiến các phương tiện phải cố gắng lách qua.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích gay gắt về hành động thiếu ý thức khi tham gia giao thông của người phụ nữ nói trên.

Clip:  Nữ ninja đi ngược chiều, dừng xe máy giữa đường nghe điện thoại - Ảnh 2.

Người phụ nữ đi ngược chiều, dừng xe giữa đường nghe điện thoại như chốn không người. Ảnh cắt từ clip

Tài khoản L.T bình luận: "Đi vào đường ngược chiều đã là sai luật rồi, không chỉ nguy hiểm cho bản thân mình mà còn gây ảnh hưởng đến tính mạng người khác. Đã thế còn đứng sừng sững nghe điện thoại, thần thái thản nhiên thế kia thì đúng là cạn lời".

"Văn hóa giao thông quá kém. Tại sao không tấp vào lề hoặc lúc khác gọi lại. Đứng ngang nhiên thế kia xe tải đụng cho cái lại hối hận không kịp", thành viên A.N đưa ra ý kiến.

Bên cạnh đó, có nhiều người cho rằng, những hành động như vậy phải xử phạt thật nặng để cảnh cáo và làm gương cho người khác, bởi mức độ nguy hiểm không phải là nhẹ: "Phải xử phạt thật nghiêm đối với những trường hợp này. Chắc chị này chưa biết vụ ông Tây nổi giận giật chiếc smartphone trên tay, rồi kéo cả người phụ nữ và xe máy vào vỉa hè ở Hà Nội rồi. Đường xá xe cộ nhiều mà cứ hành xử như cả thế giới chỉ có mỗi mình vậy, đó là đường của mọi người, không phải đường riêng cá nhân nào", tài khoản T.N bức xúc.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng kèm theo nhiều chỉ trích gay gắt.