Clip: Quỳnh búp bê để con khóc ngặt nghẽo, chỉ mong con sớm bị đưa đi khuất mắt

05/09/2018 - 11:29 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Ở tập 7Quỳnh búp bê vừa lên sóng tối qua (3/9), Quỳnh đã hạ sinh một cậu con trai. Tuy nhiên, ngay từ khi mới sinh ra, Quỳnh đã muốn vứt bỏ đứa bé đi.

Mới đây, nhà sản xuất cũng vừa tiết lộ thêm những tình tiết mới sẽ lên sóng ở tập 8 liên quan đến việc Quỳnh không muốn nhận con.
 

Trailer 2 tập 8 Quỳnh búp bê

Khi y tá đưa đứa bé về bên cạnh Quỳnh và bảo Quỳnh bế con, Quỳnh quay mặt đi, xua đuổi, yêu cầu y tá mang đứa bé đi khuất mắt.

Clip: Quỳnh búp bê để con khóc ngặt nghẽo, chỉ mong con sớm bị đưa đi khuất mắt 0

Quỳnh không muốn nhìn mặt con.

Quỳnh không muốn nhìn mặt con.

Trở về phòng trọ, Quỳnh cũng để con nằm 1 mình trên giường khóc ngặt nghẽo. Quỳnh liên tục hỏi Lan má mì bao giờ đứa bé sẽ được mang đi.

Nghe Lan má mì nựng đứa bé đẹp như tranh, dáy tai to, Quỳnh hét lên ‘Chị đừng nói nữa, em đã không muốn nhớ đến rồi, sao chị lại nhắc lại nữa? Chị hỏi xem bao giờ người ta đem nó đi. Em ghét nó, em không muốn nhìn thấy nó'.

Clip: Quỳnh búp bê để con khóc ngặt nghẽo, chỉ mong con sớm bị đưa đi khuất mắt 2

Clip: Quỳnh búp bê để con khóc ngặt nghẽo, chỉ mong con sớm bị đưa đi khuất mắt 3

Hành động chối bỏ con do mình sinh ra của Quỳnh vấp phải nhiều ý kiến tráichiều từ phía khán giả. Trong khi một số khán giả trách Quỳnh tàn nhẫn, vì dù sao 'hổ dữ cũng không ăn thịt con', thì một số khán giả khác lại thông cảm, thấu hiểu cho hoàn cảnh, diễn biến tâm lý của Quỳnh, bởi đứa con là kết quả sau khi Quỳnh bị bố dượng hãm hiếp.

Đón xem tập 8 Quỳnh búp bê sẽ được lên sóng vào 21h30 tối nay, 4/9 trên kênh VTV3 để theo dõi chi tiết diễn biến câu chuyện.

====> Xem thêm:'Quỳnh búp bê' (Tập 7): Quỳnh muốn vứt bỏ con của mình ngay khi vừa sinh ra

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.